Jason Ross trở lại với hãng thu âm của Seven Lions – Ophelia qua ca khúc hoàn toàn mới mang tên “When The Night Falls” với sự góp giọng của Fiora.

Jason Ross đang cho thấy anh là một trong những nhà sản xuất âm nhạc tài năng nhất hiện nay khi anh không chỉ được biết đến với những ca khúc Progressive Trance, Psy-Trance mà còn cả với Melodic Dubstep và ca khúc mới nhất của anh với Fiora tiếp tục khẳng định được điều này. Trước khi ra mắt “When The Night Falls”, Jasson RossFiora đã từng gây ấn tượng với khán giả qua ca khúc “Through It All” nhưng giờ đây, họ kết hợp trở lại và đây tiếp tục là một ca khúc không thể chê vào đâu được.

“When The Night Falls” tập trung vào những nốt nhạc nhẹ nhàng, thoáng đãng và du dương. Ca khúc như đang nâng tầm cho giọng ca trong trẻo của Fiora với những tiếng đàn Piano vô cùng duyên dáng. Đoạn drop thực sự như giải toả tâm trí người nghe với những giai điệu thăng hoa và có lẽ sẽ ít khi được Jasson Ross thực hiện trước đây.

“When The Night Falls” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Ophelia Records và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Jason Ross

Facebook   /   Twitter   /   Spotify   /    SoundCloud    /    Instagram

No more articles