NERO luôn được biết đến với những giai điệu mạnh mẽ, dữ dội nhưng ngày hôm nay, người đứng đầu của nhóm nhạc – Joseph Ray đã cho người hâm mộ biết đến một khía cạnh trái ngược với phong cách thường ngày qua hai sản phẩm đầu tiên trên hãng thu âm Anjunadeep mang tên “Room 1.5” và “Chem-Ex.”.

“Room 1.5” và “Chem-EX” là hai sản phẩm đầu tiên được phát hành gần đây kể từ khi Joseph Ray chính thức ra mắt dự án solo vào năm 2017 qua ca khúc “Inside” hợp tác cùng Meli. Trong khi “Room 1.5” được tạo ra bởi những giai điệu trầm lắng, u tối kết hợp cùng một giọng hát vang vọng giữa một khoảng không bao quanh bởi bóng tối, thì “Chem-EX” lại trong sáng, thanh khiết hơn nhờ vào phần synth tươi sáng và bay bổng.

Ca khúc được truyền cảm hứng từ những buổi sáng tôi lắng nghe nhạc Jungle… Những ký ức mờ nhạt về những đêm của london khi tôi mới bước chân vào thị trường nhạc điện tử,Joseph Ray chia sẻ. “Những âm thanh và bầu không khí đó chưa bao giờ rời bỏ tôi và đây là cách tôi nhớ về nó.

Bên canh việc Joseph Ray quay trở lại với dự án solo của mình, hai thành viên còn lại của nhóm nhạc đó là Dan Stephens & Alana Watson cũng đã debut dự án solo với tên gọi The Night, bộ đôi ra mắt hai ca khúc đầu tiên mang tên “Different Story” và “Set Me Free” trên hãng thu âm Monstercat vào năm 2018..

“Room 1.5” và “Chem-EX” hiện đang được phát hành trên Anjunadeep, bạn có thể stream/download hai ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Room 1.5/ Chem-EX”: https://Anjunadeep.lnk.to/JRYo

No more articles