Chỉ còn không đến một tháng nữa là Giáng Sinh, mọi người đều tấp nập chuẩn bị mọi thứ để đón Giáng Sinh và Năm Mới, chàng DJ người Mỹ Kaskade “phát quà” sớm cho thính giả với một album với chủ đề Giáng Sinh !

Album mang chủ đề Giáng Sinh vì thế mọi thứ trong album đều mang “màu sắc” của ngày tuyệt đẹp đó, từ ca từ cho đến đạo cụ mọi thứ đều liên quan đến Giáng Sinh, album lần này bao gồm 13 ca khúc mang nhịp điệu chậm rãi và nhẹ nhàng.

“Chirstmas Is Here” hợp tác cùng với vocal nữ yêu thích của Kaskade, Late Night Alumni với giai điệu chậm rãi và bay bỗng kết hợp với giọng ca tuyệt vời từ nữ ca sĩ, ca khúc là một cái mở “đẹp” cho album, đồng thời ca khúc cũng nói lên được chủ đề của album, tiếp nối ca khúc chủ đề đó là “Cold December” mở đầu ca khúc là những đoạn melody “rơi” làm bạn liên tưởng tới những bông tuyết tuyệt đẹp, hòa lẫn vào giọng hát của chính Kaskade, ngoài ra ca khúc “Winter Wonderland” cũng được anh “tự biên tự diễn”!

Ca khúc thứ 3 “Deck The Hall” hợp tác cùng với Erika, một giọng ca ấm áp và quyến rũ đến từ nữ ca sĩ kết hợp với những âm thanh đến từ tiếng chuông giáng sinh bên cạnh đó Kaskade, tăng độ “quyến rũ” của ca khúc khi thêm những nốt piano trên nền của tiếng kèn Saxaphone tuyệt đẹp, tất cả chỉ thật mượt mà và quyến rũ !

Kaskade tăng nhịp điệu khi ở ca khúc thứ 4 “God Rest Ye”, anh ấy mang đến cho bạn thể loại ElectroPop kết hợp với giọng ca nữ Debra Fotheringham, những nhịp điệu mạnh mẽ giúp người nghe không bị nhàm chán khi tiếp tục lắng nghe album.

Ca khúc tiếp theo chắc chắn bạn sẽ nhận ra khi nghe nó, “Silent Night”, một ca khúc nổi tiếng về đêm giáng sinh hay còn biết tới đó là “Đêm Thánh Vô Cùng” được Việt hóa, Kaskade “thay áo” mới cho ca khúc bằng thể loại Chil nhẹ nhàng, những tiếng trống mạnh dồn dạp, đứt quảng kết hợp với giọng ca IIley đã làm cho ca khúc cổ điển này thật sự mang vẻ đẹp mới, vẻ đẹp hiện đại.

Hai ca khúc tiếp theo “The First Noel”,“In The Bleak Midwinter” “Holy Night” là những ca khúc nhẹ nhàng và sâu lắng, dẫn dắt người nghe theo chiều sâu của album, cũng như đưa nghe người vào không gian thử giản và tận hưởng âm nhạc từ đầu đến cuối album.

“It’s Beginning to Snow”, ca khúc làm tiền để cho một “trang” mới của album, tiếp theo là “Santa Baby” ca khúc tràn ngập hương vị giáng sinh từ ca từ đến âm điệu, tất cả đều vui tươi, lộng lẫy, và chứa đầy sự sôi động của mùa giáng sinh.

Kết thúc album lại là một ca khúc nói lên chủ đề của album “The Christmas Night”, sự tuyệt vời ở chỗ đó là chúng ta có thể nghe được một Kaskade “cổ điển” có mặt trong ca khúc này, với dòng nhạc House quen thuộc kết hợp với giai điệu bắt tai, tất cả hòa tan vào giọng ca tuyệt đẹp của Dia Frampton, những âm thanh từ những dụng cụ giáng sinh được Kaskade thêm vào tạo nên sự ấm áp cũng như khung cảnh giáng sinh trước mặt người nghe, một ca khúc tuyệt vời để kết thúc album đầy ý nghĩa này !

Kaskade chia sẽ lý do vì sao anh làm album này: “Tôi luôn thích nhạc giáng sinh từ ngày tôi còn nhỏ, đi nhà thờ cùng với gia đình tôi. Qua nhiều năm, tôi ấp ủ một bộ sưu tập những ca khúc dành riêng cho những ngày lễ và tôi thực sự rất vui khi bộ sưu tập của tôi đã chính thức phát hành vào năm nay. Tôi thích cái cách mà tôi kết hợp giữa những giai điệu cổ điển và làm lại nó một cách “xành điệu” nhất.” 

Ủng hộ Kaskade bằng cách mua album trên iTunes chỉ với giá 49,000đ !

Follow Kaskade
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud

H/T: Tổng Hợp

Tin Tức Liên Quan: 

Kaskade Trở Lại Với “Redux EP 002”

No more articles