Đã thật sự rất lâu kể từ khi ngôi sao nhạc điện tử Kaskade và bộ đôi Project 46 xuất hiện cùng nhau trong một ca khúc và ngày hôm nay, bất ngờ đã đến fan hâm mộ của cả hai khi ba nghệ sĩ chính thức tái hợp trong sản phẩm mới mang tên “Chains”.

“Chains” mở đầu với phần vocal nhẹ nhàng của giọng ca nữ, ca khúc dần mở một thế giới hoàn toàn khác khi các giai điệu bay bổng, thăng hoa đầy hoài cổ và mạnh mẽ của Progressive Big Room House bắt đầu phủ đầy không khí ảm đạm ấy. Không chỉ thật mang lại cảm giác sôi động, thông qua “Chains” Kaskade Project 46 còn mang đến những hoài niệm của dòng nhạc Big Room House.

“Chains” là sản phẩm hợp tác mới nhất của Kaskade Project 46 kể từ siêu hit “Last Chance” được phát hành vào năm 2013. bản hit đã được biểu diễn rất nhiều tại các lễ hội và nhận được hàng loạt các remix đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Clockwork (RL Grime), Dirtyphonics và nhiều hơn nữa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một ca khúc mang lại những hoài niệm thì chắc chắn “Chains” là một sản phẩm vô cùng thích hợp.

Follow Kaskade

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Project 46

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

 

 

 

 

 

 

 

 

No more articles