Có thể nói dự án Ninjawerks Volume 1 của Ninja là một trong những dự án lớn trong năm 2018-2019 khi nó quy tụ rất nhiều bậc tài từ khắp các thể loại của nhạc điện tử.

Tính đến nay album đã ra mắt được 4 ca khúc, 4 sản phẩm này thuộc về các nghệ sĩ Alesso, 3LAU, Tycho và bộ ba huyền thoại NERO. Giờ đây, Ninja tiếp tục bổ sung vào “bộ sưu tập” đỉnh cao của anh 2 cái tên mới đó là Dillon Francis với “LFGD ft Chris Melberger” và Kaskade với “On My Mind”, chưa dừng lại ở đó sắp tới đây Arty cũng sẽ có mặt trong album này và nhiều nghệ sĩ khác cũng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. 

“On My Mind” của Kaskade là những giai điệu House mà album này còn thiếu. được biết, để làm ca khúc này anh cũng đã tốn khá nhiều thời gian và khi được mời vào dự án của Ninja, Kaskade cuối cùng cũng tìm được “mái nhà” cho những giai điệu club-funk đầy u tối này. Ngược lại với sự nhịp nhàng, uyển chuyển của “On My Mind”,  “LFGD ft Chris Melberger” của Dillon Francis lại hết sức sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Ca khúc được tạo ra bởi sự bùng nổ của thể loại Moombahton, những giai điệu trong sáng, “bổ dưỡng” từ một DJ/Producer hài hước.

Pre-order Ninjawerks Volume 1: ninjawerks.lnk.to/NinjawerksAS

Follow Kaskade

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Dillon Francis

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube 

No more articles