Nếu bạn là một người mê nhạc Rock thì chắc chắn ca khúc “Last Resort” của Papa Roach không còn quá xa lạ gì nữa. Hôm nay, bạn sẽ có dịp tận hưởng bản hit này một lần nữa nhưng với một phong cách hoàn toàn khác đến từ Kayzo.

“Last Resort” được biết đến như một trong những ca khúc làm mưa làm gió vào năm 2000 – 2001. Đây là ca khúc giúp nhóm nhạc Papa Roach có được đề cử đầu tiên tại lễ trao giải Grammy. Thật đáng mừng cho Kayzo khi anh đã chính thức được nhóm nhạc cho phép remix một trong những sản phẩm âm nhạc đình đám nhất của Papa Roach.

“Last Resort” của Kayzo chất chứa những âm thanh hiện đại, những âm wub-bass đầy mạnh mẽ đến từ phong cách Dubstep kết hợp với sự cuồng nhiệt vốn có của Rock đã tạo nên một bản remix cực cháy. Ca khúc này chắc chắn sẽ chinh phục bạn từ những giây đầu tiên. Ngoài ra ở đoạn cuối, Kayzo bất ngờ tăng độ “cháy” cho bản remix bằng đoạn drop đầy chất lượng. “Last Resort (Kayzo Remix)” hiện tại đã có mặt trên Geffen Records. và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này tại đây.

Follow Kayzo

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles