Giới hạn và luật lệ luôn chèn ép sự sáng tạo của con người, nhưng đối với Kayzo và album mới của anh mang tên Unleashed, thì giới hạn chỉ là một thứ vô hình và không bao giờ tồn tại trước sự phát triển không ngừng của âm nhạc.

Một trong những nét nổi bật của Kayzo đó là anh luôn muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ theo cách riêng của mình. Giống như những sản phẩm anh đã từng ra mắt trước đây, trải dài từ Electro House, Dubstep cho đến Hardstyle và Psytrance, tuy sự khác biệt được thể hiện trong từng thể loại mà anh đi qua, nhưng có một thứ đặc trưng, thứ cốt lỗi giúp chúng ta nhận diện được âm nhạc của anh, đó là cơn khát được trải nghiệm mọi thứ.

Giờ đây, Kayzo mở ra một cánh cửa mới cho thị trường âm nhạc điện tử với album thứ hai của mình, khi DJ/Producer xuất thân từ Los Angeles tiến vào một thế giới mới với các sản phẩm hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu của những thể loại như Alternative Rock, Pop-punk, Hardcore và Modern Rock, bao gồm Our Last Night, Alex Gaskarth (All Time Low), Underoath, shYbeast (I See Stars) và Frank Zummo (Sum 41), Kayzo đã thật sự tạo ra một cuộc cách mạng với nhạc điện tử.

Với 15 sản phẩm trải dài từ khắp các thể loại của nhạc điện tử, Unleashed cho phép Kayzo tiếp tục phát triển thể loại dance-rock mà anh đã vô tình khám phá được kể từ sản phẩm “Feel The Power (ft. Micah Martin)” nằm trong album đầu tay Overload. Bên cạnh những sản phẩm pha trộn giữa rock và nhạc điện tử, Unleashed cũng có một số ca khúc mà Hayden hợp tác với các bậc tài trong thị trường nhạc điện tử hiện nay như 1788-L, TYNANYultron và k?d.

Đã có một sự cải tiến lớn từ Overload cho đến Unleashed,Kayzo chia sẻ trong bài phỏng vấn cùng Billboard. “Nhiều nhạc sĩ mà tôi làm việc cùng, hầu như đều ở trên Internet. Nhưng với Unleashed, chúng tôi có cơ hội ngồi xuống và sản xuất cùng nhau tại studio, để họ thấy được cách làm việc của tôi. Đó là điều thú vị và quan trọng nhất của album lần này, làm cho tôi cảm thấy như mình thật sự làm việc cùng họ, như một ban nhạc. Chúng tôi làm việc cùng nhau và đưa ra những quyết định một cách thực tế.”

Unleashed hiện đang được phát hành trên Ultra Music, bạn có thể stream/download album bên dưới.

Stream/Download Unleashedhttps://ffm.to/unleashed

Follow Kayzo

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud 

No more articles