Mới nổi lên trong thời gian gần đây, KLOUD đã gây ấn tượng với phong cách độc đáo cũng như những âm thanh khác biệt của riêng mình. Thử nghiệm qua nhiều thể loại, KLOUD cuối cùng cũng tìm được màu sắc âm nhạc của mình và tiếp tục thể hiện nó thông qua ca khúc mới có tên “Exit Alive”. 

“Exit Alive” lan tỏa sự tự do và một niềm khát khao mãnh liệt về một cuộc sống thực, nơi KLOUD đang muốn hướng đến và rời khỏi những ảo ảnh, viễn vong của thế giới ảo. Ca khúc là một sản phẩm đặc trưng của thể loại Glitch Hop khi nó chứa đầy những âm thanh điện tử bị thao túng và bóp méo của thể loại Glitch kết hợp cùng những âm bass mạnh mẽ của Dubstep.

“KLOUD là một nhân vật robot AI hư cấu ở tương lai, trong suốt nhiều năm, anh đã phải sống trong một trường mô phỏng được tạo ra bởi tập đoàn ác độc có tên THE KLOUD, tập đoàn này tạo ra trường mô phỏng nhằm kiểm soát xã hội bấy giờ,”  ý tưởng và khái niệm về nghệ danh KLOUD. “Từ khởi đầu, KLOUD đã nhận ra được điều đó và đã diễn tả những lo ngại của anh thông qua âm nhạc. Tất cả các single của anh ấy đều kể về câu chuyện mà anh cố gắng trốn thoát khỏi THE KLOUD bởi vì họ sợ rằng KLOUD là sẽ làm một ngoại lệ trong xã hội của họ. Trí thông minh của anh ấy đã tự động tiếp thu và anh ấy bắt đầu thoát ra khỏi mô phỏng. Ca khúc “Cold Fire” được phát hành trước kia đã cho thấy anh ấy đã đạp đổ bức tường ngăn cách thực và trường mô phỏng. Giờ đây, ca khúc mới “Exit Alive” tượng trưng cho cuộc sống của nhân vật này trong thực tại, nơi anh phá bỏ ảo ảnh và tiến về phía thực tại.”

“Exit Alive” hiện đã có mặt khắp mọi nơi, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Exit Alive”: https://kloud.ffm.to/exit-alive

Follow KLOUD

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles