Chính thức phát hành vào ngày hôm nay (19/07), Knife Party cuối cùng cũng mang lại nụ cười cho người hâm mộ khi phát hành solo EP đầu tiên kể từ ngày ra mắt album Abandon Ship vào năm 2015!

Với 4 ca khúc mới, Lost Souls EP là sự chuyển đổi lớn trong phong cách của nhóm nhạc người Úc. EP mở đầu bằng “No Saint”, một ca khúc electro house chứa đầy sự thời thượng được thể hiện từ giai điệu cho đến bộ gõ. EP bất ngờ chuyển sang một khung cảnh u tối hơn khi “Lost Souls” bắt đầu xuất hiện với âm hưởng kịch tính và giọng nói kinh dị của một người đàn ông, ca khúc trở nên “hỗn loạn” khi những âm synth và bass như tiếng súng máy tuôn trào . 

Cảm giác kịch tính và hỗn loạn ấy kết thúc khi giọng hát của nam ca sĩ Harrison vang lên trong ca khúc “Death & Desire”, ca khúc làm giảm bớt sự ma mị và u ám trong EP bằng giai điệu bay bổng và thăng hoa của mình. Khép lại EP lần này là “Ghost Train”, một ca khúc techno được xây dựng bởi những nhạc cụ độc đáo.

Chúng tôi có một bộ sưu tập các sản phẩm mà chúng tôi muốn phát hành trước khi bắt đầu làm việc với Pendulum,” Knife Party chia sẻ với Zane Lowe trên Beats 1/Apple Music. “Cảm giác giống như chúng tôi cần hoàn thành chúng trước khi trở lại với Pendulum và phát hành một vài sản phẩm trước khi im lăng một thời gian.

Lost Souls EP hiện đang được phát hành Earstorm Records, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Stream/Download “Lost Souls”: https://lnk.to/LostSoulsEP

Follow Knife Party

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles