Bộ ba Diplo, SiaLabrinth vừa mới cho ra mắt album đầu tiên dưới nghệ danh LSD của họ và nó hoàn toàn xứng đáng với những kỳ vọng của người hâm mộ!

LSD trước đây đã gây ấn tượng với hàng loạt bản hit như “Thunderclouds”, “Audio” hay “No New Friends” và tất nhiên những bài hát này cũng có mặt trong album mới. Việc phát hành album mới đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng yêu nhạc khi cả ba đã gây dấu ấn trên thị trường âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng bên cạnh việc đang sở hữu lượng fan cực lớn và sự kết hợp của họ thực sự là một quả bom.

Xem thêm: 1900 LE THÉÂTRE Xác Nhận DIPLO Cho Roadtrip To 1900 #40

Diplo đã không còn quá xa lạ với giới nhạc Dance và anh cũng tranh thủ “nhá hàng” album này qua các phương tiện truyền thông xã hội của mình trong những tháng trước và điều này càng khiến các fan hâm mộ của anh thêm háo hức. Sia cũng đã không kém cạnh khi “nghệ sĩ bí ẩn với mái tóc nửa đen nửa trắng” đã ghi dấu ấn lớn với các dự án cùng các nghệ sĩ lớn cũng như khả năng hát và sáng tác tuyệt đỉnh. Nghệ sĩ người Anh Labrinth cũng sở hữu sự nghiệp đồ sộ và anh cũng mang những âm hưởng Rap / Hip Hop đặc trưng của mình vào album này.

Rõ ràng hai bản hit “Thunderclouds” và “No New Friends” chính là cốt lõi của album này với hàng loạt thành công thương mại khi nó đã được phát hành trước đó. Tuy nhiên, không vì thế mà những ca khúc khác tỏ ra kém cạnh. Album cũng đặc biệt gây ấn tượng với “Angel in Your Eyes” với những giai điệu tuyệt đẹp, “Genius” hay thậm chí là bản remix đầy bất ngờ của Rapper Lil Wayne cũng làm gợi nhớ rất nhiều đến những bài hát trước đây của Sia. Album được kết thúc bằng “It’s Time” và nó thực sự là một bản ballad không thể chê vào đâu được.

Xem thêm: LSD – No New Friends

Trước khi bắt đầu dự án mới này, cả Diplo và Sia đã kết hợp cùng nhau qua đĩa đơn “Elastic Heart” phát hành vào năm 2014 và với việc làm việc cùng với nghệ sĩ người Anh LabrinthLSD chính là sự kết hợp của những âm thanh đặc trưng, tinh tế, sáng tạo nhất của cả ba nghệ sĩ và chắc chắn bộ ba này sẽ còn thành công hơn nữa!

No more articles