Tiếp tục bước sâu hơn vào thế giới của nhạc điện tử, ngôi sao nhạc Pop Lady Gaga chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc thứ hai nằm trong album Chromatica sắp được ra mắt của mình. Đây là sản phẩm mà nữ ca sĩ hợp tác cùng một ngôi sao nhạc Pop khác đó chính là Ariana Grande và loạt DJ/Producer đình đám của thị trường nhạc điện tử là Tchami, BURNS, BloodPop Boys Noize.

Với dàn Producer và Song Writer hùng hậu đứng đằng sau, “Rain On Me” là một sự lột xác hoàn toàn của Lady Gaga. Ca khúc không chỉ tôn lên giọng hát tuyệt vời của hai Gaga cùng Ariana Grande, mà còn thể hiện sự tài năng và tinh tế của các DJ/Producer khi hướng ca khúc theo một màu sắc cổ điển mang đậm màu sắc của Disco-House. 

Chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai nữ chính của chúng ta đã có đôi lời đầy xúc động dành cho nhau trong khoảng thời gian mà “Rain On Me” chính thức được phát hành.

Từ khá lâu… tôi gặp một người phụ nữ hiểu rõ nỗi đau của tôi, người khóc nhiều như tôi, uống rất nhiều rượu giống như tôi, ăn rất nhiều mỳ ống giống tôi và có trái rất rộng lớn. Tôi ngay lập tức cảm thấy cô ấy như là một người Chị đối với mình.Ariana Grande chia sẻ. ” Cô ấy nắm tay tôi và dẫn tôi vào một thế giới tuyệt đẹp của chromatica, cùng nhau chúng tôi đã trải nghiệm vẻ đẹp và sự chữa lành của nó bằng việc khóc rất nhiều. Tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thăng hoa như chúng tôi.”

Từ lâu, tôi đã khóc rất nhiều và tưởng không thể dừng lại được, thay vì chống lại nó, tôi lại nghĩ mình có thể làm được những thứ còn khó khăn hơn. Ariana Grande, Chị yêu em vì sự mạnh mẽ và tình bạn của em. Hãy cho thế giới thấy chúng ta có gì!Lady Gaga chia sẻ.

Follow Lady Gaga

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

Follow Ariana Grande

Facebook / Instagram / Twitter / Youtube

No more articles