Đây là một điều kì diệu, Lane 8 phối lại bản hit “Ghost Voices” của Virtual Self bằng ánh nắng, bình minh và những âm thanh của thiên nhiên.

“Ghost Voices” là một trong những sản phẩm có sức ảnh hướng nhất trong thời gian vừa qua của Porter Robinson dưới nghệ danh Virtual Self, ca khúc là những giai điệu điện tử đen tối, ma mị và cũng là một bản hit phổ biến đã có khá nhiều bản phối lại, nhưng với bản phối của Lane 8 thì chắc có thể nói là một điều kì diệu, một phép màu trong nhạc điện tử. 

Trích từ Winter 2018 Mixtape của Lane 8, trái lập với một “Ghost Voices” đầy u tối và ám ảnh được bao bên trong một căn phòng phủ bởi đèn neon và khói, “Ghost Voices” của Lane 8 sẽ là âm thanh đầu tiên bạn muốn nghe khi thức dậy để tận hưởng ánh nắng mặt trời. Producer người Mỹ đã làm cả ca khúc bừng sáng, bừng sáng qua từng tiếng piano, từng tiếng synth và từng đoạn lead trong ca khúc, ánh sáng ấy làm phai mờ đi nỗi buồn ẩn chứa bên trong giọng hát của Porter. Hãy mở cửa sổ ra, để tia nắng lọt vào hòa lẫn với giai điệu của bản remix tuyệt vời này. 

Follow Lane 8

Facebook  /  Twitter  /   Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram  /  YouTube

No more articles