DJ, Producer người Ý gốc Brazil Leandro da Silva đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Roadrunner” phát hành trên hãng thu âm SPRS Records.

Trong 4 năm qua, sự nghiệp của Leandro da Silva đang ngày càng phát triển khi anh từ một viên kim cương thô ráp giờ đây đã trở thành một trong những nghệ sĩ triển vọng nhất trong thế giới nhạc House. Sau khi chiến thắng cuộc thi DJ của một đài phát thanh ở Ý, sự nghiệp của anh “lên như diều gặp gió”. 

Ca khúc thành công đầu tiên của Leandro da Silva là “Sing It Back” phát hành vào năm 2015 và sau đó anh thường xuyên đóng góp những bài hát chất lượng trên Enormous Tunes, Armada, AFR: HRS, Black Lizard Records và hãng con của Spinnin’ – SPRS Records. Đây cũng chính là nơi anh phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – một sự hợp tác với bộ đôi người Serbia Divolly & Markward – mang tên “Roadrunner”.

“Roadrunner” mang phong cách Groovy quen thuộc khi nó bắt đầu với những nhịp đơn giản nhưng sau đó nhanh chóng gây ấn tượng mạnh bởi những bộ gõ. Ca khúc cũng gây ấn tượng mạnh với những tiếng đàn Piano Latin đầy cảm hứng cùng sự rung cảm của hai đoạn drop đầy thú vị. Xuyên suốt bản nhạc, người nghe có thể dễ dàng nghe thấy những tiếng bíp bíp – âm thanh rất quen thuộc nếu như bạn từng xem bộ phim hoạt hình trẻ em Roadrunner và đây cũng chính là tựa đề của ca khúc. 

Stream / Download “Roadrunner”: https://fanlink.to/RoadrunnerSPRS

Follow Leandro da Silva

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles