Tiếp xúc với âm nhạc và sự sáng tạo từ sớm, Mediatrix – Producer người Anh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với một ca khúc được phát hành gần đây.

Lần này, tài năng trẻ sinh ra ở London đã đem đến một bản Remix theo phong cách Nu-Disco xuất sắc của đĩa đơn được phát hành trước đó của Lenno trên Axtone Records mang tên “Some Lovin”.

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, Mediatrix đã xây dựng được khá nhiều đĩa nhạc nổi bật bao gồm các bản Remix, Bootlegs và Original Mix. Nữ Producer người Anh sắp tới đã Remix các bài hát chính như “Reverse” của Vlad Lucan và “Faded Paper Figures – Hear Me Out”.

Tuy nhiên, Mediatrix cũng đã bỏ đi một số Bootlegs, bao gồm cả bản Reworks ca khúc “Million Reasons” của Lady Gaga dù được rất nhiều DJ trên thế giới nhận xét là rất tuyệt vời. Trên con đường đi tới thành công, Mediatrix đã công bố một sản phẩm chất lượng cao khác dưới hình thức Remix như “Some Lovin” của Lenno. Với các yếu tố âm thanh mang hơi hướng Funky, Nu-Disco, bản Remix này này sẽ khiến các thính giả trải qua một chuyến đi hoài cổ và mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời từ đầu đến cuối.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các bản synths hấp dẫn, giọng hát nữ thanh thoát và giai điệu khá “nẩy”, bản Remix này sẽ phù hợp cho bất kỳ sự kiện khiêu vũ nào và chắc chắn toàn bộ đám đông sẽ phấn khích. 

Bạn có thể nghe trực tiếp trên Apple Music hoặc tại link Soundcloud dưới đây:

No more articles