Với tài năng tuyệt vời của mình, Lost Frequencies đã gây ấn tượng đối với người nghe nhạc trên toàn thế giới qua những bản hit hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ tài ba. Giờ đây, chàng DJ/Producer trẻ lại tiếp tục mở rộng “thư viện” của bản thân với một tuyệt phẩm mới có tên “Truth Never Lies” kết hợp cùng giọng ca/ nhạc sĩ được đề cử giải thưởng grammy – Aloe Blacc.

Là single thứ 2 được phát hành trên hãng thu âm riêng của Lost Frequencies, “Truth Never Lies” là sự pha trộn độc đáo trong phong cách âm nhạc của bậc tài này. Mở đầu với những nốt piano trầm và chậm kết hợp cùng giọng hát mạnh mẽ của Aloe Blacc, ca khúc chuyển sang một hình dạng mới khi tiếng trống bắt đầu xuất hiện, sự bao la và thời thượng của “Truth Never Lies” được thể hiện rõ qua những yếu tố của nhạc Country xen lẫn sự sôi động của nhạc điện tử. 

“Tôi đã là fan của Aloe Blacc trong một khoảng thời gian khá lâu kể từ khi tôi nghe ca khúc “I Need A Dollar” của anh ấy, vì thế được làm việc với anh ấy là một trải nghiệm cực kỳ thích thú” Lost Frequencies chia sẻ về sự hợp tác này. “Tôi luôn muốn có một ca khúc đại diện cho cả 2 phong cách của chúng tôi, vẫn là những giai điệu của Lost Frequencies đi cùng giọng hát mạnh mẽ của Aloe Blacc.”

Aloe Blacc nói: “Thật tuyệt khi được làm việc với Lost Frequencies trong ca khúc “Truth Never Lies”, cậu ấy là một Producer tuyệt vời và cậu ấy đã làm cho giọng hát cũng như ca từ của tôi nổi bật lên bằng những âm thanh riêng của cậu ta.

“Truth Never Lies” hiện đang được phát hành trên Found Frequencies, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Truth Never Lies”: https://ff023.lnk.to/TNL

Follow Lost Frequencies

Facebook  /  Twitter  /  Instagram  /  Spotify  /  SoundCloud

No more articles