Tưởng chừng việc Madeon trở lại biểu diễn, nhảy múa, ca hát trên sân khấu là một dấu hiệu tốt cho fan hâm mộ. Nhưng không phải thế, đằng sau nụ cười tỏa sáng ấy, những giai điệu tươi đẹp kia là một con người đang gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề sức khỏe tâm lý của mình, và bằng cách nào đó, DJ/Producer người Pháp đã phần nào giải tỏa được tâm trạng của mình thông qua ca khúc mới mang tên “Be Fine”.

“Be Fine” có thể nói là một ca khúc dành riêng cho bản thân Madeon cũng như những người đang mất đi niềm vui trong cuộc sống. Với giọng hát và giai điệu synth-pop hồn nhiên, tươi sáng pha chút bay bổng và phần lyric đầy truyển cảm, bậc tài người Pháp đã động viên chính bản thân của mình cùng nhiều người khác hãy cố gắng sống và tìm lại niềm vui của họ, dù cho niềm vui ấy là những thứ giản dị hay kỳ lạ đến đâu.

Ngay khi sự tự tin và vui sướng vì cuối cùng cũng ra mắt show diễn Good Faith tại Lollapalooza 2019, tôi đã kiệt sức và suy sụp hơn tôi tưởng,Madeon chia sẻ trên Instagram. “Tôi không thể cảm nhận mọi thứ nữa, thật sai trái khi hoàn tất và phát hành các ca khúc nói về niềm vui trong khi tôi không thể cảm nhận điều đó nữa. Vì thế, tôi đã tạm ngưng và để mọi thứ lại chậm lại… Đó là chủ đề của ca khúc này đối với tôi: tạo cảm giác vui vẻ, tạo ra cảm giác u tối, suốt chặng đường dài gần 3 năm, Good Faith là mục tiêu đối với tôi, lý do tôi sẽ tiếp tục chiến đấu hết lần này đến lần khác để được chữa lành.

Có vẻ như mọi thứ đang tiến triển rất khả quan qua những gì mà Madeon đã chia sẻ, album Good Faith hiện đang tiến triển rất tốt và cuối tháng 10 này, bậc tài người Pháp sẽ bắt đầu tour diễn mới nhằm quảng bá cho album mới này. “Be Fine” là sản phẩm thứ 3 nằm trong album Good Faith, nối tiếp hai ca khúc đó là “All My Friends” và “DreamDreamDream“.

Đọc Thêm: Xem Lại Buổi Diễn Good Faith Live Của Madeon Tại Lollapalooza 2019

Stream/Download “Be Fine”: https://Madeon.lnk.to/BeFineAY

Follow Madeon

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles