Sau một khoảng thời gian chờ đợi thời khắc chín muồi, ngày hôm qua (10/07) Madeon bắt đầu viết những dòng đầu tiên cho một trang mới trong sự nghiệp của anh thông qua việc debut radio Good Faith trên Beats 1 và phát hành ca khúc thứ hai trong album sắp tới – “Dream Dream Dream”.

Đọc Thêm: Madeon Chia Sẻ Về Dự Án Album Sắp Tới – “Tôi Đang Cố Thiết Kế Ra Một Cuộc Sống Mới”

“Dream Dream Dream” là sản phẩm thứ hai nằm trong album sắp tới, nối tiếp “All My Friends“. Với những giai điệu bay bổng và tràn đầy màu sắc, ca khúc được xây dựng bởi một lyric chứa đầy tình yêu đi cùng những nốt piano tuyệt đẹp và các đoạn upbeat synth. Madeon muốn chia sẻ niềm hạnh phục của anh với mỗi người, đồng thời thể hiện khía cạnh thẩm mỹ của dự án Good Faith thông qua “Dream Dream Dream”. Bên cạnh ra mắt sảm phẩm thứ hai nằm trong album mới, Hugo còn ra mắt chương trình radio show cùng tên trên Beats 1 của Apple Music. Dưới đây là những chia sẻ của anh về radio show và ca khúc mới.

“Dream Dream Dream” là một trong những ca khúc mở đầu cho album sắp tới của tôi,Madeon nói về sản phẩm mới của anh. “Tôi rất hạnh phúc khi làm ca khúc, bởi vì tôi cảm thấy nó diễn tả được thứ tôi muốn đạt được về khía cạnh thẩm mỹ đối với Good Faith và tôi đã cố truyền tải chúng thông qua lời bài hát, ý nghĩa và mục đích đằng sau sản phẩm… Tôi rất phấn khích khi có thể chia sẻ ca khúc với mọi người bởi vì tôi đã mất tích một thời gian, tôi chờ đợi thời khắc thích hợp, và thời điểm đó đã đến khi ca khúc thứ hai này (Dream Dream Dream), và chương trình radio show chính thức được ra mắt.

Đọc Thêm: Madeon Kêu Gọi Fan Hâm Mộ Chung Tay Xây Dựng Dự Án Good Faith Project!

Good Faith, đối với tôi là những biểu hiện… là sự tin tưởng và lòng tin về tương lai của bản thân,Madeon nói với Beats 1. “Là những khoảng khắc trong cuộc sống khi thực tế còn đẹp và quan trọng hơn bình thường, khi những thứ trần tục trở nên sâu sắc. Đó là thứ tôi yêu nhất trong nghệ thuật, đó là cảm giác khi bạn nghe một ca khúc hay, cuộc sống bình thường của bạn trở nên hoành tráng, cảm thấy quan trọng, sâu sắc như cái cách nó thật sự như vậy và nhiều màu sắc và đẹp đẽ hơn…

Stream/Download “Dream Dream Dream”: https://smarturl.it/dreamdreamdream

Follow Madeon

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles