Madeon vừa cho phát hành MV của một trong những ca khúc được yêu thích nhất gần đây của anh, “Miracle“. Với sự góp mặt của ngôi sao từ bộ phim Game of Thrones, cùng nội dung ấn tượng và kỹ xảo độc đáo, MV đang được hết sức yêu thích bởi fan Madeon nói riêng cũng như cộng đồng EDM quốc tế nói chung.

MV lần này được đạo diễn bởi Lena Headey và bao gồm sự góp mặt dưới vai trò diễn viên của Maisie Williams. Cả hai đều đạt được rất nhiều chú ý cũng như yêu thích từ fan hâm mộ sau thành công của bộ phim Game of Thrones. Và thật bất ngờ thay, họ lại tái hợp ở trong MV mới nhất của nhà sản xuất âm nhạc thiên tài người Pháp, Madeon.

Nội dung của MV khá độc đáo và vẫn còn để loại nhiều hoài nghi với người xem. Câu chuyện xảy ra xung quanh một vụ tai nạn kinh hoàng nơi một cặp đôi phải đối diện với sự chia lia về thể xác lẫn linh hồn. Và trong khoảnh khắc đó, có thể cả hai đều đang mong ước đến một phép màu. Cùng với kỹ xảo hết sức ấn tượng và đầu tư cực kỳ chất lượng, kết hợp với phần âm nhạc không thể chê của “Miracle“, MV này chắc chắn sẽ để lại rất nhiều suy nghĩ cũng như cảm xúc cho mọi người sau khi xem xong.

Madeon chia sẻ thêm trên Twitter cá nhân của mình:

“Vài tháng trước, khi tôi còn đang đi lưu diễn, Lena Headey đã liên lạc với tôi về kế hoạch làm MV cho Miracle. Maisie Williams ngay lập tức đồng ý tham gia (cả hai người họ gặp nhau trên phim trường Game of Thrones)

Ý tưởng của cô ấy rất rõ ràng, nó khác hoàn toàn với cái cách tôi tạo nên vũ trụ Good Faith từ đầu nhưng đó là điều khiến ý tưởng đó trở nên thú vị. Họ tập trung nhiều vào nội dung của bài nhạc và làm nêu một MV tuyệt đẹp. Tôi cảm thấy rất lấy làm tự hào khi âm nhạc của mình đã truyền được cảm hứng cho họ!”

Miracle” là ca khúc nằm trong album lớn thứ 2 “Good Faith” của Madeon, bao gồm những single hết sức đáng chú ý khác như “All My Friends”, “Dream Dream Dream” và “Be Fine”. Cũng tương tự như sự tuyệt vời mà ca khúc mang đến, MV này được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật hết sức đáng chú ý.

Cùng lắng nghe âm nhạc của Madeon với Good Faith ngay tại ĐÂY!

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm tiêp theo của Madeon!

FOLLOW MADEON

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

No more articles