Trong cơn khủng hoảng đang diễn ra toàn thế giới, Major Lazer hợp tác cùng trưởng nhóm Mumford & Sons – Marcus Mumford trong ca khúc “Lay Your Head On Me” để truyền tải thông điệp tích cực, ấm áp trong thời điểm đầy thử thách này!

“Lay Your Head On Me” là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giai điệu dance-pop và âm hưởng của nhạc dân gian. Phần beat đầy uyển chuyển đến từ bộ ba DiploWalshy Fire, và Ape Drums kết hợp với các bộ gõ truyền thống và những đoạn guitar chords đã tạo nên một background vững chắc tôn lên giọng hát lan tỏa sự ấm áp, tình cảm và nhẹ nhàng của Marcus Mumford.

Chia sẻ về thông điệp của ca khúc, Major Lazer viết trên Instagram của mình như sau: “Trong những thời điểm mà hầu như chúng ta buộc phải ở nhà và cảm thấy cực kỳ cô đơn vì lệnh cách ly. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ một mình. Chúng ta là con người và chúng ta đều trải qua nó cùng nhau. Thông qua âm nhạc, chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi ở đây vì bạn. Hy vọng rằng ca khúc sẽ mang đến những điều tích cực đến cho bạn.”

“Lay Your Head On Me” với co-writter là MØ (nữ nghệ sĩ đã cùng Major Lazer tạo ra siêu hit “Lean On”) hiện đang được phát hành trên các nền tảng, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Lay Your Head On Me”: https://smarturl.it/LYHOM

Follow Major Lazer

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles