Với hình ảnh chàng DJ/Producer đậm chất gangster chinh phục khán giả với dòng nhạc G-House thì Malaa đã trở nên mới lạ hơn sau khi hợp tác cùng Jacknife trong sản phẩm mid-tempo đầu tay mang tên “Revolt”.

“Revolt” vẫn là những giai điệu mang đậm chất gangster vốn có của Malaa pha lẫn yếu tố huyền bí từ Jacknife. Ca khúc gây ấn tượng với người nghe bằng những âm bass trầm, nặng cùng với giai điệu u tối, chậm rãi và bên trên “bề mặt” của những âm thanh điện tử là một giọng hát bị bóp méo thể hiện rõ màu sắc âm nhạc của chàng DJ/Producer người Pháp. Tuy đây là lần đầu hợp tác nhưng có vẻ cả 2 DJ/Producer đã làm rất tốt trong hợp nhất hai phong cách tách biệt thành một.

2019 có vẻ khá yên ắng với DJ/Producer người Pháp khi “Revolt” là sản phẩm thứ hai trong năm nay được phát hành sau khi “Addiction” ra mắt cách đây vào đầu năm nay. Ngược lại, tài năng trẻ người Australia – Jacknife lại sôi nổi hơn khi ra mắt cho ra mắt EP đầu tay trong đầu năm nay với tên gọi Blanded Black.

“Revolt” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm của DJ Snake – Premiere Classe Records, Stream/download ca khúc bên dưới.

Stream & Download “Revolt”: http://smarturl.it/RevoltMalaaJackknife

Follow Malaa

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Spotify

Follow Jacknife

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

No more articles