Nữ nghệ sĩ đến từ Đài Loan RayRay dường như đang “vào form” với hàng loạt track mới được ra mắt trong thời gian gần đây và lần này, cô hợp tác cùng Marc Benjamin trong ca khúc hoàn toàn mới mang tên “My Swag” trên Protocol Recordings.

Sau thành công vang dội của “Pop N Rewind” phát hành cách đây chưa lâu, Marc Benjamin tiếp tục cùng với nữ nghệ sĩ đến từ Đài Loan RayRay thực hiện một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “My Swag” với công thức thành công tương tự bản hit trước đó của họ.

Vẫn là giọng hát lả lơi cùng những điệu synth đặc trưng của RayRay nhưng lần này, Marc Benjamin dường như thoát khỏi vùng an toàn của bản thân khi anh lựa chọn phong cách Bass House cho “My Swag”. Thậm chí, người nghe còn có thể nhận thấy một chút yếu tố gì đó của Electro House hay bassline của Trap trong ca khúc này qua đó khiến nó sẽ có nhiều đất diễn trong club hơn.

Xem thêm: Curbi – Don’t Stop (feat. RayRay)

“Marc Benjamin & RayRay – My Swag” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Protocol Recordings và bạn có thể mua ca khúc tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Marc Benjamin

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud 

Follow RayRay:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles