Mat Zo có thể nói là một trong những DJ/Producer thích trải nghiệm nhất trong ngành công nghiệp hiện nay, anh luôn tìm kiếm và khám phá những âm thanh mới và từ đó tạo ra những bước đột phá cho sản phẩm của mình, đó là lý do vì sao mà những single của anh luôn mang một nét riêng biệt và trong Tracing Steps EP, anh hoài niệm quá khứ bằng những âm thanh đầy hiện đại độc đáo của mình.

Mat Zo nói về EP mới như sau: “Để làm được EP này, tôi tìm lại phần ngây ngô của mình từ thời gian đầu biết đến nhạc điện tử. Bởi vì thế, EP này mang hơi hướng từ 2003 đến 2008, thời điểm mà tôi bắt đầu sản xuất. Nhìn lại thời kì đó, tôi cảm thấy đầy hào hứng khi sáng tạo ra những âm thanh đầy thú vị và có tinh thần tiên phong hơn, và đó là điều tôi muốn trải nghiệm lại“.

Mở đầu bằng sản phẩm chủ đề “Tracing Steps”, ca khúc là những giai điệu đầy thơ ấu được tạo ra từ đoạn synth sắc sảo cùng với những âm thanh ngất ngay, gợi cho chúng ta về tựa game huyền thoại Super Mario. “Heat Wave” thì lại mang đầy tính phiêu lưu được tạo ra bởi MIDI, nếu như cuộc đời của Mat Zo giống như một tựa game thì ca khúc này rất phù hợp cho những quãng đường phiêu lưu của anh. 

Tiếp đến là “Lust”, một sản phẩm quyến rũ, mạnh mẽ, nó tràn đầy những giai điệu electro house cổ điển được lấy cảm hứng từ thể loại G-Funk. Cuối cùng thì EP khép lại với thể loại disco bằng sản phẩm “Deep Inside”, một ca khúc mở ra một vũ trụ bao la cho người nghe và kết lại bằng điểm nhấn của những nốt synth mạnh mẽ dồn dập và đầy hoài cổ.

Tracing Steps EP hiện đang phát hành trên Mad Zoo, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download Tracing Steps EPsmarturl.it/MZTracingStepsEP

Follow Mat Zo

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube 

No more articles