Mới đây, tài năng trẻ người Mĩ, Medasin, đã cho ra mắt bản cover riêng của anh cho huyền thoại “Africa” của Toto. So với bản gốc, ca khúc đậm màu sắc hiện đại cùng một cảm xúc vui tươi nhẹ nhàng, kết hợp cùng những âm thanh hết sức đặc trưng làm nên tên tuổi của Medasin.

Africa” của Toto là một trong những bản nhạc kinh điển mà những người hâm mộ nhạc điện tử nói chung hay yêu âm nhạc nói riêng, một khi nghe thấy có thể dễ dàng ngâm nga theo ngay được. Ca khúc được yêu thích bởi toàn thế giới nay được tài năng trẻ Medasin làm lại, thay vì giữ phần lời, anh đã làm lại thành một bản instrumental mới đầy sự tươi trẻ vời ngập tràn năng lượng tích cực. Ngoài ra, người nghe có thể cảm thấy phần nào đó của mùa hè trong bản cover này.

Medasin làm lại huyền thoại này với mục tiêu giữ vững được cái cổ điển đặc trưng làm nên tên tuổi “Africa“, cùng với sự tươi mới trong những âm thanh của hiện tại cũng như những giai điệu riêng của anh. Đương nhiên, khi không có phần lời, ca khúc sẽ không thể nào được như bản gốc kinh điển khiến hàng triệu người trên thế giới hát theo mỗi khi nghe thấy. Nhưng với bản cover này, nó đã tạo ra một sự ấn tượng riêng biệt mà ngay cả khi không có lời, người nghe vẫn sẽ thích thú và bị ám ảnh bởi nó. Với tiếng synth và những âm thanh làm nên thương hiệu Medasin, anh đã thành công trong việc cover lại một huyền thoại.

Hãy cùng Loop Central đón chờ những sản phẩm tiếp theo của Medasin!

FOLLOW MEDASIN

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud

No more articles