MEMBA đưa dự án SAGA EP lên một tầm mới khi ra mắt số thứ hai của EP kết hợp cùng bộ phim ngắn đầy độc đáo!

Khác với sự dữ tợn và ồn ào trong 3 sản phẩm nằm trong EP đầu tiên SAGA-I, MEMBA đạt đến giới hạn của họ thông qua 7 sản phẩm mới xuất hiện trong SAGA-II, khi cho người nghe một cảm giác yên bình, nơi trẻ con cảm thấy an toàn để sáng tạo mà không lo phán xét hay thất bại, nơi mà con người luôn trân trọng thực tại của họ và luôn nhận thực được là thời gian là thứ hữu hạn và vì thế hay làm cho những giây phút bạn có mặt trên cõi đời này trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.

SAGA-II phát hành cùng với một bộ phim ngắn kéo dài 13 phút sử dụng hiệu ứng hình ảnh nhằm thể hiện những khái niệm và cảm xúc trong cuộc sống. Bộ phim được quay tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới trải dài từ Ấn Độ cho đến New York bởi một đội ngũ nhỏ bao gồm giám đốc nghệ thuật Sean Kusanagi của Odesza. Người mà MEMBA gọi là “một trong những người tài năng và sáng tạo nhất mà chúng ta từng làm việc trong đời.

SAGA-II EP nói về một câu chuyện cổ tích khi SAGA vô tình rơi xuống trái đất,MEMBA chia sẻ về dự án. “Nó kết nối mọi người vì sự hiện diện của nó, bạn phải xem nó một vài lần để tìm thấy được sự liên kết.

Chúng tôi đã đặt mình ra khỏi vùng an toàn với dự án này,MEMBA nói tiếp. “Chúng tôi trở lại quê nhà của Ishaan (thành viên của MEMBA), Ấn Độ với một đám nhóc ấn độ đầy tuyệt vời đến từ khu ổ chuột ở Dharavi, chúng tôi đã ghi âm lại rất nhiều âm thanh để sử dụng cho dự án này.

Tuy là một bộ đôi trẻ, nhưng MEMBA đã tạo ra được hiệu ứng rất tốt trong ngành công nghiệp nhạc điện tử. Bộ đôi bắt đầu từ 2016 và đã phát hành sản phẩm trên các hãng thu âm nổi tiếng như Elysian Records, Monstercat, Musical Freedom và giờ đây là Foreign Family Collective. 

SAGA-II hiện đang được phát hành trên Foreign Family Collective của Odesza, bạn có thể stream/download EP bên dưới

Stream/Download SAGA-II: foreignf.am/saga-ii

Follow MEMBA

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles