Quyết tâm thay đổi mình trong năm 2020, Mija sau khi công bố concept của tour diễn mới kết hợp với live band, thì nữ nghệ sĩ tiếp tục cho người hâm mộ nếm thử những hương vị mới đầy ấn tượng sẽ có mặt trong debut album Desert Trash của cô với ca khúc mới mang tên “Digressions”.

“Digressions” mở đầu với phần piano nhẹ nhàng, chứa đầy cảm xúc đi cùng giọng hát của nữ nghệ sĩ. Ca khúc dần mở ra một không gian rộng lớn bao la nhưng đầy nỗi buồn khi những tiếng trống, violin đặc trưng của Liquid Drum & Bass bắt đầu lắp đầy bề mặt của ca khúc. Với mong muốn kết hợp giữa nhạc điện tử và indie, Mija thật sự đã phần nào khẳng định được ước muốn của mình với “Digressions”. Ca khúc còn có sự góp mặt của Gammer, DJ/Producer được biết đến nhiều với thể loại nhiều bản hit thuộc thể loại Dubstep, Hardstyle và bất ngờ chuyển sang Liquid DnB với ca khúc mới này cùng Mija

Desert Trash sẽ có tất cả 13 ca khúc và 2 trong số đó đã được phát hành bao gồm “Desert Trash” và mới đây “Digressions”. Toàn bộ album là những trải nghiệm và mong muốn thay đổi nhạc điện tử cũng như phong cách của nữ nghệ sĩ Mija trong tương lai, album chỉ duy nhất góp mặt hai DJ/Producer khác đó là Gammer và Thy (một trong 3 thành viên của nhóm nhạc Dnb đình đám Noisia).

“Digressions” hiện đã có mặt ở khắp nơi, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Pre-save Desert Trash: smarturl.it/mijapresave

Follow Mija

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Gammer

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

No more articles