Nếu bạn tự hỏi DJ/Producer Việt Nam trẻ nào đang làm nổi bật dòng nhạc dance tại Việt Nam thì Min ft. Mr.A – Có Em Chờ Remix EP, FREE DOWNLOAD từ Lost Medicine là nơi đang hội tụ các nhân tài đó.

Nếu bản original mang âm điệu nhẹ nhàng của 1 ca khúc Pop/R&B dễ thương, trữ tình thì 3 Remixer: Nimbia, DuyTuan & Olly P đã đưa phong cách riêng của mình vào lời hát của Min & Mr.A.

Bản Original từ Min ft. Mr. A:

Cover Art: Min ft. Mr. A – Có Em Chờ Remix EP – Lost Medicine

Nimbia [Future Bass]:

Á Quân cuộc thi The Remix 2017, Nimbia đã tận dụng triệt để giọng hát của Min & Mr.A và cùng tiết tấu trống vui tươi, mang lại sức sống cho bản Future Bass remix của mình. Sự trở lại của Nimbia thật sự là một tính hiệu tốt đối với nhiều fan nhạc dance sau khi anh đã để lại dấu ấn qua các ca khúc sáng tác cùng Slim V dưới tên bộ đôi Nim & Slim.

Sắp tới Nimbia cho biết sẽ tiếp tục ra nhiều sản phẩm mới và tham dự thêm các khoá học tại Singapore & Malaysia về audio engineering để nâng cao kỹ năng producing của mình” Nimbia đang tìm kiếm hướng đi riêng của mình khi về đầu quân cho 1 Records, trong tương lai anh sẽ phát triển các sản phẩm Original bởi chính Nimbia được đầu tư kĩ lưỡng từ âm nhạc, hình ảnh đến phong cách để đưa âm nhạc điện tử đến với khán giả Việt Nam.

DuyTuan [Future Bass]:

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, DuyTuan sau khi dành quán quân tại cuộc thi Vinaphone Spin Awards 2017 với khả năng chơi vinyl & scratching điêu luyện và warm-up cho Hardwell vào đầu năm nay thì DuyTuan tiếp tục làm các người nghe bất ngờ với khả năng producing. Cũng với phong cách Future Bass như Nimbia nhưng melody của DuyTuan cùng nhiều tiếng trống raw mang phong cách da diết và bùng nổ hơn. Chắc chắn với xuất phát điểm hiphop thì DuyTuan sẽ đưa đến khán giả Việt Nam nhiều trải nghiệm hơn về văn hoá này bằng màu sắc âm nhạc riêng của mình.

 

DuyTuan cuốn hút khán giả cùng khả năng chơi vinyl và scratching tiếp tục toả sáng với kỹ năng producing

Olly P [Happy Hardcore]:

Tài năng trẻ đến từ Hà Nội có thể xa lạ với người nghe Việt Nam do dòng nhạc Hard Dance còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng những fan của Olly P sẽ biết Producer này đã được phát hành một số sản phẩm trên nhiều hãng thu âm & album trên toàn thế giới. Kết hợp với phong cách vui tươi và đầy năng lượng thường thấy từ các sản phẩm của mình, Olly P thổi một làn gió mới đến giọng ca của Min. Bắt đầu với tiếng đàn piano nhẹ nhàng nhưng build-up và drop là minh chứng cho tài năng của chàng DJ/Producer sinh năm 97. Sau nhiều năm tự tìm tòi, nghiên cứu & học hỏi từ nhiều đàn anh quốc tế, khả năng producing & mixing của Olly P bộc lộ qua chất lượng âm thanh và thiết kế âm thanh. Chỉ ở tuổi 20 nhưng Olly P đang dần chuyển mình, chứng minh cho lứa DJ/Producer tiếp theo của Việt Nam.

Olly P gần đây có mặt tại hầu hết các event Hard Dance tại Việt Nam

Team Nimbia tại Vinaphone Spin Awards

Link Stream/Free Download:

Lost Medicinehttps://www.lostmedicine.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/k3olac/

Youtube: https://www.youtube.com/LostMedicine

Twitter: https://twitter.com/k3olac

Instagram: https://www.instagram.com/lostmedicine/

No more articles