Từ lúc thành lập đến nay, hãng thu âm Ophelia Records của Seven Lions đã tạo nên sự ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp của nhiều tài năng trẻ, khi cho họ một nơi đại diện cho phong cách của mình và nhắc đến các tài năng trẻ, chúng ta không thể bỏ qua cái tên MitiS và EP mới của anh!

Nối tiếp tuyệt phẩm “Break The Silence” hợp tác cùng Seven Lions và RBBTS, là 3 sản phẩm đầy độc đáo và tinh tế trong Shattered EP. Nhìn chung, EP của MitiS có hai điểm nổi bật, thứ nhất là những giai điệu thăng hoa, tràn ngập cảm xúc của Melodic Dubstep và thứ hai chính là những đoạn piano solo được bậc tài người Mỹ lồng ghép vào các ca khúc để thể hiện tài năng piano đỉnh cao của mình.

Thông qua EP này tôi cảm thấy trưởng thành hơn với tư cách là một Producer,” MitiS chia sẻ. “Tôi bước ra khỏi thứ quen thuộc của mình và đào sâu hơn vào khía cạnh sáng tác của mọi thứ, không chỉ là sản xuất. Các ca khúc, đặc biệt là “Shattered”, rất ý nghĩa với tôi. RUNN thật sự đã thể hiện được một phần thông điệp mà tôi gửi cho cô ấy. Tôi đã biểu diễn ca khúc trong vài tháng trở lại đây và mỗi lần nó vang lên đều nhận được những phản hồi đầy xúc động, thứ mà hiện tôi đang tìm kiếm.

Shattered EP hiện đang được phát hành trên Ophelia Records, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Stream/Download Shattered EPhttps://ophelia.lnk.to/MSEP

Follow MitiS

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles