Moon Boots mới đây đã cho ra mắt album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên “Bimini Road” với nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật.

Khác với Lane 8 hay Yotto, Moon Boots luôn mang đến những âm hưởng mới lạ cho hãng thu âm Anjunadeep với một sự pha trộn đầy ngẫu hứng của nhạc Trance và nhạc House. Với 12 bài hát trong album “Bimini Road”, anh tiếp tục đi trên con đường riêng của mình và lần này còn đặc biệt hơn với những sản phẩm âm nhạc đậm âm hưởng R&B, Disco, Funky bên cạnh nhạc House.

Album bắt đầu với “Tired Up” – một ca khúc mang phong cách Deep House với những tiếng đàn piano hút hồn, cùng melody đầy thu hút khiến ca khúc này như một món ăn khai vị đầy ấn tượng. Sau màn “chào sân” thú vị này, các bài hát tiếp theo trong album liên tục tỏa sáng với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Có thể kể đến như “So Precious”, “Jumpin”, “You Won’t See Me Cry” với âm hưởng Funky / Disco, “Trance & Dental” với sự bay bổng của nhạc Trance hay “Lost City”, “Whisper In The Wild” đậm chất nhạc House… Album này liên tục đưa người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và nó khiến cho bạn không thể dừng lại.

Nhìn chung, “Bimini Road” là một album xuất sắc từ Moon Boots khi anh tiếp tục kết hợp những chất âm đặc trưng của các dòng nhạc vào nhau. “Bimini Road” hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Anjunadeep và bạn có thể mua album tuyệt vời này tại đây.

Follow Moon Boots

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud 

No more articles