Hôm nay kỷ niệm 10 năm ngày bản hit “The Longest Road” của Morgan PageLissie được phát hành. Morgan Page và Armada quyết định phát hành Remix EP gồm 3 bản remix của deadmau5, Vicetone và remix mới tinh từ Steff Da Campo.

The Longest Road có thể xem là một trong những track nhạc điện tử gây ảnh hưởng nhiều nhất những năm 2000. Ca khúc được hàng loạt các nghệ sĩ và khán giả hâm mộ ủng hộ, dậy sóng cho dòng nhạc điện tử tại Mỹ năm 2008. Morgan Page đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Mỹ qua sản phẩm này và từ đó anh đã tiếp tục phát triển không ngừng.

Remix EP Part 1 gồm các track sau:

Bản remix của deadmau5 đã từng được đề cử giải Grammy cho hạng mục “Remix Hay Nhất (Không Thuộc Nhạc Cổ Điển)” năm 2008 và đến nay anh vẫn thỉnh thoảng sử dụng đoạn vocal của track trong các show diễn của mình.

Vicetone vào năm 2012 đã bắt đầu chiếm được cảm tình của người nghe cùng các bản remix lôi cuốn theo phong cách Progressive House và bản remix của 2 chàng trai người Hà Lan cho “The Longest Road” đã tạo được sự chú ý của Armada và được chọn để phát hành chính thức trên EP.

Steff Da Campo là một trong những nghệ sĩ mới nổi trong thời gian gần đây. Anh đã làm việc cùng các hãng thu âm lớn như Axtone, và Hexagon để nhiều lần dành được vị trí #1 trên bảng xếp hạng Beatport. Bản remix của DJ / Producer nhạc Future House người Hà Lan trong EP là bản remix hoàn toàn mới, mang lại hơi thở mới cho The Longest Road và khán giả đương đại.

Đây là Remix EP part 1, nằm trong 3 Remix EP cho ca khúc “The Longest Road” lừng danh. Từ nay đến năm 2019, Armada và Morgan Page sẽ dần tiếp tục phát hành 2 Remix EP còn lại tạo thành một Remix Album.

Ngoài ra, Morgan Page đã hợp tác cùng Splice để ra mắt cuộc thi Remix Competition. Xem qua các điều lệ và giải thưởng tại đây.

Follow Morgan Page:

Website | Facebook | Twitter | SoundCloud | Instagram | Spotify | YouTube

No more articles