Một trong những DJ/Producer tài ba với kỹ năng sản xuất và sound design độc đáo – Mr.Carmack đã trở lại và làm choáng ngợp người hâm mộ với 7 sản phẩm mới trong Rebuild EP!

Rebuild EP thật sự là một thứ gì đó vượt tầm. EP góp mặt 7 sản phẩm Trap/hip-hop thể hiện sự sáng tạo và phức tạp trong lối sản xuất của một ca khúc nhạc Trap mà bạn có thể mong đợi. Trong từng sản phẩm, Mr.Carmack luôn tìm được cách để cân bằng giữa các đoạn melody nhẹ nhàng, bay bổng độc nhất của mình với những giai điệu trap nặng trĩu.

Bên cạnh việc phát hành Rebuild EP, Mr. Carmack còn công bố tour diễn mới với tên gọi IMMERSION 2019 Tour, chia sẻ về tour diễn DJ/Producer đến từ HONOLULU nói “IMMERSION là một thương hiệu của các buổi diễn mà tôi bắt đầu từ vài năm trước, cho phép tôi tái tạo lại phong cách biểu diễn theo tâm trạng của mình, một sự cố gắng để có thể bao quát toàn bộ âm nhạc của mình – lần này cũng không ngoại lệ, khi tôi sẽ viết một buổi diễn hoàn toàn mới cho các bạn.

Mr.Carmack là một trong những DJ/Producer tài ba trong thị trường nhạc Trap/hip-hop ngày nay. Anh bắt đầu nổi lên sau khi tự phát hành album Bang, Vol 3 và tiếp nối đó là Life/Death EP. Trong sự nghiệp của mình, anh đã được ủng hộ bởi rất nhiều nghệ sĩ như RL Grime, GTA, Plastician, Djemba Djemba, S Type, Elair Fifi… Âm nhạc của Mr.Carmack là thứ đại diện cho những gì anh trải qua trong cuộc sống “Đây là tôi, là Carmack, là bất cứ thứ gì tôi chọn để viết. Tôi đã trưởng thành để chấp nhận nó. Đó dường như là lý do vì sao tôi tự gọi mình là Carmack. Tôi thật sự không thể làm thứ khác.” 

Follow Mr. Carmack

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud

No more articles