Đã là một thời gian khá dài kể từ khi chúng ta được thưởng thức một sản phẩm mới từ Mura Masa. Giờ đây, chàng DJ/Producer đã quay trở lại với đĩa đơn đầu tiên của năm 2019 hợp tác cùng nữ ca sĩ Clairo!

Mura Masa khởi đầu năm 2019 với một tin chấn động khi góp mặt trong ca khúc “A Brand New Day” của BTS cùng Zara Larsson và thổi những hơi thở mới vào hai bản phối dành cho ngôi sao mới nổi Koffee. Giờ đây, chàng DJ/Producer 23 tuổi tiếp tục mang đến những bất ngờ mới khi công bố album sắp tới thông qua sản phẩm mới mang tên “I Don’t Think I Can Do This Again” hợp tác cùng nữ ca sĩ Clairo

“I Don’t Think I Can Do This Again”  mở đầu với những giai điệu nhẹ nhàng từ đàn guitar acoustic đi cùng giọng hát chứa đựng sự mệt mỏi của nữ ca sĩ Clairo. Dần về sau, ca khúc nổi bật với tiếng búng tay, những âm thanh điện tử quen thuộc từ synthesizer và một đoạn guitar riff đầy độc đáo của nhạc Rock. Ca khúc là đĩa đơn đầu tiên của năm 2019 nối tiếp tuyệt phẩm 2018 “Doorman” mà Mura Masa hợp tác cùng slowthai.

Mura Masa sẽ có mặt trên BBC Radio 1 cùng nữ DJ/Producer và người dẫn chương trình Annie Mac để thảo luận về album mới, những ý tưởng và nhiều thứ khác vào tối nay (22/08).

Follow Mura Masa

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

No more articles