Mura Masa – hơi thở mới cho nền âm nhạc điện tử cũng như nhạc Pop hiện đại đã trở lại. Lần này, anh trở lại với một sản phẩm hợp tác cùng NAO và Skrillex mang tên “Complicated”.

Một điều mà chúng ta có thể trông chờ ở Mura Masa đó là anh luôn biết cách làm mới những sản phẩm âm nhạc của mình theo một cách độc đáo và lạ lẫm nhất. Bao nhiêu bản tình ca bạn đã nghe trong mùa hè này? Rõ ràng những ca khúc đó đều tương tự nhau nhưng đối với anh chàng DJ/Producer từng nhận đề cử giải Grammy thì không. Đặc biệt với bộ Drum lạ tai và đặc trưng của mình.

“Complicated” được dựng lên bởi bộ gõ độc đáo từ trống cho đến Bass, những đoạn Synth tuyệt vời kết hợp với các hợp âm Guitar cao độ. Tất cả những hợp âm, giai điệu đến từ Mura Masa đã làm nổi bật lên giọng hát đầy ngọt ngào và dễ thương của NAO. Sự kết hợp này làm chúng ta nhớ đến một sản phẩm trước đó của bộ đôi này mang tên “Firefly”.

Đọc Thêm: Mura Masa – Move Me ft. Octavian [Electronic]

Skrillex đã nhường lại sân khấu chính cho Mura MasaNAO khi anh chỉ được nhắc đến như một người đứng sau “hậu trường”. Tuy chỉ là người đứng sau “Complicated” nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được một chút màu sắc của Skrillex trong ca khúc này. Đặc biệt là đoạn vocal bị bóp méo, một điều khá đặc trưng phải không! Ca khúc hiện đang được phát hành trên Anchor Point Records và bạn có thể mua bài hát tuyệt vời này ngay bên dưới.

Stream/Download “Complicated”: muramasa.lnk.to/complicatedWE

Follow Mura Masa

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: Billboard

No more articles