Một trong những sản phẩm hợp tác có thể nói là “kinh khủng” nhất 2019, NGHTMRE kết hợp cùng Rapper Lil Jon và huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal trong “Bang”.

Ai cũng biết Shaquille O’Neal là một trong những huyền thoại bóng rổ, sau khi giải nghệ anh nhanh chóng trở thành một trong những DJ được yêu thích nhất hiện này bằng chứng là anh đã được mời chơi tại các bữa tiệc và các lễ hội lớn vòng quanh thế giới. Giờ đây Shaq kết hợp cùng 2 cái tên lớn trong làng nhạc Bass đó là Lil JonNGHTMRE để phát hành kiệt tác có tên “Bang”.

“Bang” là thật sự là một “quả bom” dành cho những bữa tiệc nhạc Bass, với sự đồng sản xuất của NGHTMRE kết hợp với giọng rap đặc trưng của Lil Jon, “Bang” đã vô tình trở thành một con quái vật.

NGHTMRE chia sẻ về ca khúc như sau: “tôi gặp Shaq tại một bữa tiệc ở Las Vegas, chúng tôi đã có buổi trò chuyện và chia sẻ về thứ nhạc Bass mà chúng tôi yêu thích. Tôi biểu diễn rất nhiều những ca khúc của Lil Jon và giờ đây tôi có thể chơi sản phẩm của chúng tôi. Có thể được sản xuất nhạc chung với Shaq và Lil Jon là ước mơ của tôi

“Bang” hiện đang phát hành trên Gud Vibrations, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Bang”: fanlink.to/NGHTMRE-SHAQ-LIL-JON-BANG

Follow NGHTMRE

FacebookInstagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

Follow Lil Jon

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

Follow Shaq

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube 

No more articles