Nhân vật bí ẩn với nghệ danh AÏKA gây chấn động cả cộng động Trance với khi xuất hiện trên ASOT 903 của Armin. Ngày hôm nay, cả cộng đồng Trance đón chào thành viên mới, AÏKA cùng sản phẩm đầu tiên của anh “Mexico City”.

Có thể là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Statement Recordings trong năm 2019, “Mexico City” của AÏKA là ca khúc Trance đầu tiên lấy chủ đề về một thành phố. Tựa đề của ca khúc đã thể hiện được một nguồn năng lượng dồi dào đến từ đám đông và niềm đam mê mãnh liệt của họ

Từ những giai điệu đầy tính biểu tượng cho đến các nốt synth uyển chuyển và những nốt ngắn, câm độc đáo trong phần breakdown. “Mexico City” sẵn sàng biến mọi thính giả trở nên “hoang dại” dù cho họ có lắng nghe nó ở bất cứ đâu trên thế giới. 

AÏKA“AÏKA là để ngôi sao bắc đẩu dẫn đường cho bạn, dù chuyện gì có xảy ra.”

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc điện tử, AÏKA biết cách khởi đầu và tạo ra những cơ hội mới để đuổi theo giấc mơ của mình. Ít bị cuống theo bởi những thay đổi của ngành công nghiệp, anh ấy chú trọng vào việc tìm lại đam mê và những thứ quan trọng nhất. AÏKA có nghĩa là hãy sống đúng với bản thân và để những khái niệm hướng dẫn bạn thực hiện ước mơ của mình.

Stream/Download “Mexico City”: STM258.lnk.to/MCYA

Follow AÏKA

SoundCloud

No more articles