Thời gian gần đây, liên tục những màn kết hợp đầy thú vị đã được phát hành và giờ đây, một sự kết hợp khác đến từ Nicky Romero và bộ đôi W&W đã khiến những người yêu thích Progressive House không khỏi trầm trồ!

Thường những sản phẩm hợp tác giữa những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ là những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng và “Ups & Downs” của Nicky Romero và bộ đôi đồng hương W&W cũng không là ngoại lệ! Cả ba mang đến sự bất ngờ cho người hâm mộ khi lựa chọn phong cách Progressive House cho ca khúc này và rõ ràng nó là một lựa chọn chính xác.

“Ups & Downs” gây ấn tượng ngay từ ban đầu với giọng hát ngọt ngào cùng với những âm thanh đầy năng lượng từ các nhạc cụ được cả hai nghệ sĩ sử dụng. Buildup nhanh chóng đến cùng với đoạn Drop đầy bùng nổ với những âm thanh quen thuộc của Progressive House hiện đại. Bên cạnh đó, những âm hưởng lạc quan, đầy phấn khích của bài hát này cũng khiến người nghe phải mê mẩn. Mùa lễ hội đã đến và Nicky Romero cũng từng chơi bài hát này trong set nhạc của mình tại Ultra Music Festival vừa qua và chắc chắn nó sẽ còn xuất hiện nhiều tại các lễ hội âm nhạc trên toàn thế giới.

Stream / Download “Nicky Romero & W&W – Ups & Downs”: http://prot.cl/ups-downsYo

Follow Nicky Romero

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Youtube  /  Instagram

Follow W&W

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify  /  Instagram

No more articles