Nhà sản xuất kiêm DJ người Latin, Nitti Gritti sắp tới sẽ cho ra mắt sản phẩm nhạc trap mới mang tên “Pass Out“, hợp tác cùng rapper Hàn Quốc huyền thoại Gaeko và DJ nổi tiếng đến từ Đài Loan Kaku. Sản phẩm sẽ chính thức được phát hành bởi hãng đĩa CO-NECTD vào lúc 10h30 sáng ngày 28/5 tới.

Nitti Gritti, producer tài năng từng đoạt giải Grammy, sắp tới sẽ cho ra mắt siêu phẩm hợp tác mang tầm vóc quốc tế mới. Từng làm việc với những tên tuổi lớn như Bad Bunny, Pitbull, Diplo, Enrique Iglesias, Nitti Gritti đang ngày càng ấn định vị trí cũng như khả năng tài giỏi của bản thân trong giới DJ/Producer quốc tế. Ở lần này, anh quyết định lấn chân sang cả thị trường Châu Á, khi sản phẩm sắp tới sẽ bao gồm sự góp mặt của anh và Gaeko – Rapper Hàn Quốc huyền thoại, một trong hai thành viên của nhóm nhạc đình đám Dynamic Duo – cùng với DJ tài năng đến từ Đài Loan, Kaku – một trong những người tiên phong trong giới nhạc điện tử tại Đài Loan, người từng có cơ hội biểu diễn tại sân khấu EDC, Tomorrrowland và Ultra Asia. Đã từng có cơ hội được làm việc với gần như mọi rapper ở Hàn Quốc, nhưng đây là lần đầu tiên Gaeko thử sức bản thân với dòng nhạc dance, cụ thể là trap khi làm việc với Nitti Gritti. Đây thực sự sẽ là một sản phẩm có một không hai mà bạn không thể nào bỏ qua.

“Điểm nhấn chính của ca khúc là để mang đến sự sôi động. Chúng tôi đã thử tạo ra một cái gì đó mà tất cả mọi người đều có thể cảm thấy vui khi thưởng thức nó” – trích lời Nitti GrittiKaku. “Tôi đã cố gắng tưởng tượng và cảm nhận không khí của một đám đông cuồng nhiệt khi viết ca khúc này, tưởng tượng việc một ngày nào đó chúng tôi được biểu diễn nó trực tiếp cho toàn thể khán giả. Chúng ta đều đang phải trải qua một khoảng thời gian hết sức khó khăn, tuy vậy, dù bất cứ ai đang ở đâu đi chăng nữa, tôi vẫn mong là mọi người có thể cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng khí thế khi lắng nghe ca khúc này” – trích lời Gaeko.

Tuần trước, trên trang Youtube chính thức của CO-NECTD, họ đã chia sẻ số thứ 3 của chương trình mang tên “CONNECTED MINDS“, bao gồm bài phỏng vấn cá nhân với cả 3 nghệ sĩ trong việc họ đã làm nên “Pass Out” như thế nào. Chương trình vẫn sẽ còn tiếp tục với những sản phẩm hợp tác tiếp theo của CO-NECTD, với mong muốn chia sẻ cách mà CO-NECTD tham vọng trở thành một “Con Đường Tơ Lụa của thời hiện đại” của các nghệ sĩ ở các khu vực khác nhau.

CO-NECTD được tạo ra với mong muốn nắm bắt lấy cơ hội trở thành cầu nối hợp tác giữa các nghệ sĩ của cả phương Đông và phương Tây, những cái tên xuất chúng nhất đến từ hai khu vực khác nhau, kết hợp K-Pop với nhạc điện tử. Với mong muốn trở thành Con Đường Tơ Lụa của thời hiện đại“, CO-NECTD được quản lý bởi UC Management, công ty chủ quản kiêm nhà tổ chức của một loạt lễ hội âm nhạc lớn nhỏ trong khu vực châu Á, và hiện tại đang có tham vọng kêu gọi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về để làm nên một điều từ trước giờ chưa có ai làm, và cũng đồng thời quảng bá thêm về nghệ sĩ ở khu vực châu Á với toàn thể thế giới.

Hãy cùng Loop Central đón chờ những sản phẩm hợp tác đáng chú ý tiếp theo của CO-NECTD.

FOLLOW NITTI GRITTI

Facebook | Twitter | Instagram | Soundcloud

FOLLOW GAEKO

Instagram

FOLLOW KAKU

Facebook | Instagram

FOLLOW CO-NECTD

Youtube | Instagram

No more articles