Là những người hợp tác lâu năm với nhau, NoisiaThe Upbeats có thể nói là đã giúp thay đổi và định hình lại thị trường Drum & Bass với nhiều bản hit từ những năm 2012 như “Dustup”, “Undertaker” hay Dead Limit EP (2015). Giờ đây, các nghệ sĩ của chúng ta một lần nữa tái hợp và tạo ra một tuyệt phẩm mới có tên “Halcyon”.

So với những gì chúng ta đã được nghe trước kia đến từ Noisia & The Upbeats, thì “Halcyon” có thể nói là sản phẩm “tươi nhất” từ trước đến giờ. Giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng pha lẫn sự mơ mộng của phần synth lúc thăng lúc trầm đi cùng những tiếng trống dồn dập, ngập tràn năng lượng đã giúp trung hòa hai phong cách âm nhạc khác biệt của hai cái tên đình đám trong thể loại Drum & Bass. 

Chia sẻ về ca khúc, các nghệ sĩ của chúng ta nói như sau: “Ca khúc này bắt đầu với một bản demo đầy giận dữ có tên ‘Death, Rocks!’, được viết tại studio ở Izu Kogen trong dự án No Sleep Til’ Japan của The Upbeats. Khi chúng tôi sản xuất nó một lần nữa trong studio của chúng tôi, chúng tôi đã nhận ra rằng hướng đi ban đầu cho bản demo là sai. Nhưng dần dần, dự án biến thành một ca khúc thiên về sự buôn bỏ, một chân trời mới và những ký ức đẹp…

“Halcyon” là một trong những sản phẩm cuối cùng mà Noisia phát hành trước khi tan rã vào năm 2020. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc có bao nhiều sản phẩm sẽ được bộ ba phát hành trước khi nói lời chia tay với người hâm mộ, nhưng hy vọng sẽ đủ để chúng ta có thể tận hưởng trong một thời gian dài vắng bóng họ.

Đọc Thêm: Huyền Thoại Drum & Bass – Noisia Sẽ Nói Lời Chia Tay Khán Giả Vào Cuối Năm 2020

“Halcyon” hiện đang được phát hành Vision Recordings, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Halcyon” https://fanlink.to/_Halcyon

Follow Noisia

Facebook / Instagram / TwitterSoundCloud / Youtube

Follow The Upbeats

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles