Sau khi “nhá hàng” với bản remix của Kaskade, Odesza chính thức phát hành Remixes Pack cho một trong những ca khúc nằm trong album Amoment A Part

Đây có thể nói là một trong những Remixes Pack “xịn” nhất 2018, khi trong pack là một “hỗn hợp” tổng hợp rất nhiều thể loại như Hip-hop, glitch, future bass, House… và những DJ/Producer góp mặt tạo nên “hỗn hợp” ấy là Troyboi, TOKiMONSTA, Kaskade, The Glitch Mob, Golden Features Photay.

Nếu như bạn mong chờ một ca khúc với những giai điệu hip-hop mang đậm chất Anh Quốc thì mời bạn thưởng thức bản remix của Troyboi, chúng ta đều biết anh có khả năng thế nào khi “chơi đùa” cũng như âm bass. Tiếp đến là chúng ta sẽ đi sâu xuống lồng đất nhờ vào bản remix của Golden Features , bản remix chứa đầy những giai điệu u tối của ambient pha trộn với sự nhịp nhàng của nhạc house tạo ra một phiên bản gây ấn tượng mạnh với người nghe.

TOKiMONSTA giữ nguyên giọng ca tuyệt vời của Sasha Sloan và thêm vào đó sự tinh tế, mượt mà, nhẹ nhàng và bay bổng vốn có của cô trong bản remix dành cho Odesza. Nếu như bạn tìm kiếm một thứ gì đó thật khác lạ, thật mới mẻ trong Pack này thì bạn sẽ muốn thử bản remix của Photay đấy. Kết thúc Remixes Pack, The Glitch Mob mang đến cho khán giả một chuyến hành trình bằng âm thanh đầy bóng tối và bí ẩn.

Follow Odesza

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Kaskade 

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow TOKiMONSTA

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube  /  Spotify

Follow The Glitch Mob

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / YouTube

Follow Golden Features

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

Follow Photay

Facebook / Twitter / Soundcloud 

No more articles