Lần đầu tiên hợp tác với nhau, ông chủ hãng thu âm Heldeep Records – Oliver Heldens kết hợp cùng bậc tài MOGUAI trong sản phẩm “Cucumba” mang đậm màu sắc của mùa hè.

Không phí phạm từng giây của người nghe, “Cucumbia” mở đầu với giai điệu sôi động, thính giả có thể cảm nhận ngay được tia nắng ấm áp của mùa hè len lỏi qua khung cửa sổ khi thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này. Ca khúc giống như một sự pha trộn giữa những nhạc cụ của Châu Phi với phần giai điệu cổ điển nhờ vào bàn tay điêu luyện của MOGUAI và những yếu tố Future House của Oliver Heldens.

Đối với tôi, được làm việc với MOGUAI là một trong những kinh nghiệm quý báu nhất,Oliver Heldens chia sẻ. “Anh ấy có một kỹ năng sản xuất tuyệt vời từ trước khi chúng ta sử dụng các phần mềm máy tính để sản xuất. Khi anh ấy gợi ý cho tôi một vài ý tưởng, nó hợp lý một cách lạ kỳ. Tôi đã gửi phần giai điệu mà tôi nghĩ phù hợp với phong cách của anh ấy và thành quả thật là tươi mới.

“Điều thú vị mà nhiều người thường hỏi tôi đó là Producers nào tôi nghĩ sẽ phù hợp với phong cách của mình và mặc dù điều đó khá khó để trả lời nhưng tôi luôn nói đó là Fatboy Slim và Oliver,” MOGUAI nói. “Tôi đã nói với Oliver trong bữa tiệc Heldeep tại ADE và tôi không biết rằng điều này lại dẫn đến một sự hợp tác, nhưng rồi chúng tôi bắt đầu gửi ý tưởng cho nhau. Tôi rất vui khi kết quả cuối cùng, nó trở nên tuyệt vời và tôi nghĩ nó phù hợp với hai phong cách khác biệt của chúng tôi.”

“CUCUMBA” hiện đang phát hành trên Heldeep Records, stream/download ca khúc bên dưới.

Stream/Download “Cucumba”: https://spinninrecords.com/releases/cucumba/

Follow Oliver Heldens

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

Follow MOGUAI

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

No more articles