Hai bậc tài DJ/Producer đầy tài năng trong thị trường nhạc điện tử hiện nay Party FavorNitti Gritti vừa có màn kết hợp đầy bất ngờ và ngẫu hứng khi chính thức debut nghệ danh chung SIDEPIECE thông qua tuyệt phẩm nhạc House “Wanna See You”.

Phát hành trên hãng thu âm IN / Rotation của Insomniac Records, “Wanna See You” là sản phẩm Tech House đầy độc đáo đến từ Party FavorNitti Gritti, một ca khúc không chỉ đánh dấu một trang mới cho sự nghiệp âm nhạc của cả hai, đây còn cho thấy một khía cạnh âm nhạc hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta biết về cả hai DJ/Producer này.

“Chúng tôi chỉ là những người bình thường muốn cùng nhau tạo ra các sản phẩm âm nhạc,” SIDEPIECE chia sẻ với Billboard Dance. “Ai cũng cần nữa còn lại của mình.”

SIDEPIECE sẽ chính thức debut với người hâm mộ tại bữa tiệc Mad Decent Presents: Higher Ground diễn ra ở Brooklyn, New York vào thứ 7 ngày 22 tới. Bữa tiệc của Diplo còn góp mặt nhiều nghệ sĩ khác như Walker & Royce, Paul Woolford, Huxley, Golf Clap và nhiều hơn nữa.

Stream/Download “Wanna See You”: http://insom.co/wannaseeyou

Follow SIDEPIECE

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud 

H/T: Billboard.com

No more articles