Paul van Dyk – một trong những ngọn hải đăng rực rỡ của thế giới nhạc Trance đã kết hợp cùng Jordan Suckley cho ra mắt đĩa đơn mới mang tên “Accelerator” đầy cảm xúc.

DJ và nhà sản xuất người Đức – Paul van Dyk – đã phát hành album đầu tiên của mình vào năm 1994 và kể từ đó, anh tiếp tục thúc đẩy nhạc Trance trở thành một trong những thể loại nhạc điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Mới đây, anh đã cho phát hành album mới nhất của mình mang tên “Music Rescues Me” và “Accelerator” là một trong những bài hát đầy ấn tượng trong album này.

Lấy cảm hứng từ một thế hệ mới của những người đam mê Trance, Paul van Dyk đã mang đến một sự rung cảm về nguồn gốc của thể loại âm nhạc này với những cải tiến đầy tính hiện đại và “Accelerator” đã thực sự chạm vào trái tim của rất nhiều người yêu nhạc trên toàn thế giới.

Cùng với sự “giúp sức” của người đồng nghiệp đến từ nước Anh – Jordan Suckley, “Accelerator” mặc dù không phải là một bài hát qua sôi động nhưng qua đôi bàn tay của hai nghệ sĩ đình đám, nó khiến cho người nghe như dính chặt vào những giai điệu của đoạn breakdown và sau đó là bùng nổ với đoạn drop thứ hai tràn đầy năng lượng.

“Accelerator” hiện đang được phát hành trên VANDIT Records và bạn có thể mua bài hát này ngay tại đây.

Follow Paul van Dyk

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube 

Follow Jordan Suckley

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Instagram

No more articles