Huyền thoại nhạc Trance, Paul Van Dyk luôn biết khán giả của mình muốn gì khi những sản phẩm của ông luôn đưa người nghe về với “cội nguồn” của nhạc điện tử. Sau EP “From Then On” vào năm 2017, huyền thoại nhạc Trance trở lại 2018 với sản phẩm đầu tiên của ông mang tên “Music Rescues Me”.

“Music Rescues Me” là sản phẩm đầu tiên của Paul van Dyk trong năm nay và đây là ca khúc khởi đầu cho Album mới cũng mang tên “Music Rescues Me”. Nếu bạn là một trong những fan nhạc Trance hay là một trong những người hâm mộ thực thụ của Paul van Dyk thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến tuyệt phẩm “I Don’t Deserve You” được phát hành vào 2012 với giọng ca của Plumb. Với nhiều sản phẩm chất lượng cùng quá trình làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp âm nhạc, “Music Rescues Me” sẽ không để bạn phải thất vọng!

“Music Rescues Me” dẫn dắt người nghe vào thế giới muôn màu và sâu lắng của nhạc Trance, ca khúc mang thông điệp mạnh mẽ mà Paul van Dyk muốn gửi đến cho người nghe. Âm nhạc cứu rỗi, đoàn kết và thống nhất những cá thể khác biệt, ngay cả Paul cũng là một người được âm nhạc cứu rỗi. Ca khúc hiện đang được phát hành trên VANDIT Records.

Stream/Download “Music Rescues Me”: apple.co/2NKCEPM

Follow Paul Van Dyk

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles