Tiếp tục tạo ra những cơn địa chấn trong thị trường nhạc Bass, bộ đôi đến từ Đan Mạch và Na Uy – Pegboard Nerds đã trở lại với EP hoàn toàn mới Heart Of The Universe EP góp mặt loạt nghệ sĩ đình đám như Nervo, Ragga Twins.

Bao gồm 4 ca khúc mới, Heart Of The Universe EP là chương tiếp theo của Full Hearts EP, một dự án 2018 góp mặt Knife Party, Dion Timmer. Trong EP mới này, Pegboard Nerds không chỉ cho người hâm mộ thấy phong cách đặc trưng của mình mà còn thể hiện được nhiều khía cạnh âm nhạc khác nhau khi dự án này trải dài từ các thể loại như Future Bass, Dubstep, Brostep cho đến House.

Heart Of The Universe EP bắt đầu với sản phẩm Future Bass “Crying Shame” đầy bay bổng và lạc quan góp mặt hai nữ DJ/Producer đến từ nhóm nhạc điện tử NERVO. Tiếp nối những giai điệu yêu đời và vui tươi, bộ đôi chuyên thể loại Raggae và Brostep – Ragga Twins gia nhập vào lineup của EP với ca khúc “Computa Hakka”. Nổi bật bởi nhịp điệu 4/4 và giọng hát đầy mơ mộng của Maria Lynn, sản phẩm thứ ba với tên gọi “Solo” đã tạo nên một màu không gian hoàn toàn mới cho Heart Of The Universe EP. Kết thúc EP đó là thứ âm nhạc đặc trưng của Pegboard Nerds với ca khúc “Exterminate”.

Heart Of The Universe EP hiện đang được phát hành trên Monstercat, bạn có thể stream/download EP bên dưới.

Stream/Download Heart Of The Universe EPmonster.cat/heartoftheuniverse

Follow Pegboard Nerds

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube / Spotify

No more articles