Petit Biscuit – một tài năng âm nhạc đến từ Pháp đã cho ra mắt album mới mang tên “Presence” nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của mình.

Mehdi Benjelloun là một DJ/Producer trẻ người Pháp, được biết đến với cái tên Petit Biscuit (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1999).

Petit đã từng học chơi nhiều nhạc cụ như guitar, cello và piano, nhưng anh tiết lộ rằng dòng nhạc ưa thích của mình chính là Electro House. Petit luôn có nhiều cảm hứng từ nhạc điện tử và nhạc cổ điển, anh duy trì việc học phổ thông ở trường vào ban ngày và học về âm nhạc vào ban đêm.

Sau khi các bạn nghe album đầu tay này, chắc chắn bạn sẽ không nghĩ nó được sản xuất từ một cậu bé chưa tròn 18 tuổi. Album là cái nhìn hoàn hảo và đầy sáng tạo của Petit, với sự tham gia của Bipolar Sunshine, Panama LidoThêm vào đó, album được hoàn thiện thêm bởi huyền thoại kỹ sư âm thanh Chad Franscoviak, người từng làm việc với Daft Punk, Air và Sebastien Tellier trong những thời kỳ đầu của nhạc Dance nước Pháp.

Điểm ấn tượng nhất của album là phần sáng tác, sản xuất và mix hoàn toàn độc lập bởi chính chủ trong khi anh bận rộn với lịch học và lịch tour diễn của mình. Có thể so sánh album “Presence” với những tác phẩm của Odesza, Jon Hopkins, Fakear hay những nghệ sĩ khác, tiềm năng của Petit Biscuit sẽ được đánh giá cao trong tương lai.

Hãy dành ra 53 phút để nghe album này, nó thật sự rất đáng giá đấy!

Follow Petit Biscuit:

Facebook / Instagram/ Twitter/ Soundcloud

H/T: YourEDM

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Above & Beyond Công Bố Bộ Phim Tài Liệu Mới

Làm Thế Nào Để Có Thể Làm Nhạc Như Illenium?

Những Trang Chia Sẻ Nhạc Miễn Phí Có Bản Quyền Nổi Bật

No more articles