Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể đưa âm nhạc của mình vào các sản phẩm của thần tượng, và với chàng trai trẻ người Pháp – Petit Biscuit việc remix lại bản hit “Rushing Back” của Flume như là một cách trả lễ cho những động lực mà thiên tài người Úc đã cho anh kể từ 2015.

Như miêu tả của Petit Biscuit, bản phối mang đầy cảm giác thơ mộng. Giống như cách anh tạo ra sự kết nối với người hâm mộ thông qua bản hit “Sunset Lover”, bản phối vẫn cho người nghe những cảm giác ngọt ngào, đằm thắm và yên bình. Không chỉ mang lại cảm giác quen thuộc, sự tài tình của bậc tài DJ/Producer người Pháp còn được thể hiện qua cách mà sắp xếp các đoạn trống trong bản phối. 

Kể từ khi 12 tuổi, Flume đã luôn là một nguồn cảm hứng cho tôi để cố gắng phát triển thông qua từng sản phẩm âm nhạc của mình bởi vì anh ấy là người đã thúc đẩy thế hệ nghệ sĩ của chúng ta về phía trước,Petit Biscuit chia sẻ. “Tôi thật sự vinh dự khi có thể mang âm thanh của mình vào sản phẩm của anh ấy. Sau khi tôi gặp anh ấy tại show diễn đầu tiên của tôi ở Thụy Điển vào 2015, điều này đã cho tôi một sự tự hào rất lớn để nhìn lại chặng đường của mình và để có thể dành được lòng tin của Harley.”

Remix hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Future Classic của Flume, bạn có thể stream/download bên dưới.

Stream/Download “Rushing Back (Petit Biscuit Remix)”: petitbiscu.it/RushingBackRemix

Follow Petit Biscuit

Facebook  / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles