Sau album “Black Mirror Societ” đầy thành công, Phuture Noize trở lại Q-dance Records với một EP mới mang tên “A New Day” với ba bài hát mang những thông điệp rất riêng. 

Nếu từng xem set nhạc của Phuture Noize tại Qlimax 2018 vừa qua, chắc hẳn bất kỳ người yêu Hardstyle nào cũng đã được nghe ba bài hát này. Theo như Phuture Noize chia sẻ thì “A New Day” chính là phần tiếp theo của album “Black Mirror Society” được ra mắt trước đó chưa lâu.

EP này tập trung vào tác động của truyền thông xã hội đến cuộc sống của tất cả chúng ta. Ca khúc chủ đề “A New Day” đặc biệt liên quan đến điều này vì nó thể hiện một khát vọng cho một thế giới ít bị phụ thuộc vào vấn đề nhức nhói này hơn. Ca khúc này cũng là phần tiếp theo của “We Are The Future” – ca khúc cuối cùng của “Black Mirror Society”.

Ca khúc thứ hai của EP là “Hyperspace” mang đến một sự căng thẳng bắt nguồn từ việc bạn bị lạc hướng bởi việc tìm kiếm thứ gọi là hạnh phúc. “Hyperspace” thực sự là một ca khúc dành cho những người chưa tìm thấy được sự may mắn đặc biệt là các mục tiêu chính trong cuộc sống của họ.

“Edge of Glory” là bài hát cuối cùng của EP và nó chứa đựng một thông điệp đầy tích cực. Bài hát như thổi bùng ngọn lửa đang dần lụi tàn trong người bạn, khiến bạn như đứng bật dậy và vượt qua mọi khó khăn sau khi đánh mất hết niềm tin, hy vọng vào cuộc sống của mình.

Xem thêm: Phuture Noize – Circles And Squares

“A New Day” được phát hành trên Q-dance Records vào ngày 6 tháng 12 và bạn có thể stream/download EP tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Phuture Noize

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  Youtube  /  Instagram

No more articles