Phuture Noize – một trong những hiện tượng được quan tâm nhất hiện nay sau những thành công mà anh ấy đã đạt được vào năm 2017 với album “Pursuit of Thunder”, “The Aftershock EP” và nhiều sản phẩm khác. Single mới nhất mang tên “Circles and Squares” được trích từ album “Black Mirror Society” một lần nữa đem đến cho người nghe những cảm xúc khó tả như những sản phẩm trước đây của anh.

“Black Mirror Society” là album thứ 4 dưới tên Phuture Noize và là album thứ hai kể từ khi Antoine tách nhóm. Với 12 bài hát cùng với điểm đặc biệt trong những album của Phuture Noize kể từ khi thành nghệ sĩ solo là những sản phẩm trong album đều không kết hợp cùng bất kì nghệ sĩ nào khác. Anh chia sẻ về album này:

“Đây là hành trình của tôi thông qua văn hoá Internet hiện đại. Nó mô tả cảm giác mà tôi hướng tới trong môi trường khắc nghiệt của việc trộn lẫn cuộc sống ngoài đời thực với cuộc sống giả tạo, méo mó mà bạn và những người khác đang trong trạng thái ‘trực tuyến’…”

Với những âm thanh quen thuộc và sự giao thoa giữa Rawstyle với những giai điệu Euphoric đượm buồn. Không chỉ với những sản phẩm từng được phát hành trước đây, Phuture Noize đã tiếp tục phá vỡ rào cản sự sáng tạo trong âm nhạc với từng sản phẩm trong album này!

Đọc Thêm: Hardwell & Wildstylez feat. KiFi – Shine A Light [ Euphoric Hardstyle ]

Quay lại với “Circles and Squares”, phong cách của Phuture Noize được thể hiện đậm nét với những âm thanh u ám đến từ phần chords và càng ngày rõ hơn khi nghe đến mid-intro banger quen thuộc như mọi khi cùng với phần melody sâu lắng khiến bất kì ai nghe cũng phải “nổi da gà”. Kèm theo đó là phần vocal đượm buồn không thể nào thiếu trong một tuyệt phẩm như này.

Tất cả các điều trên đã được chứng minh khi bài hát này được chơi tại End Show Defqon.1 2018. Đây hẳn là sự kết hợp giữa âm nhạc dancefloor hiện đại và một sự rung cảm mà bạn không tìm thấy ở đâu khác! Chúng ta cùng chờ đón những single tiếp theo của Phuture Noize sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Follow Phuture Noize:

Facebook  /  Twitter  /  SoundCloud  /  Spotify 

No more articles