Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng hai bản remix đầy chất lượng cho track “Zombie” của Ran-D đã chính thức được ra mắt!

“Zombie (Remixes)” dù chỉ có 2 bài hát nhưng nó đã thực sự khiến người nghe bị cuốn vào thế giới âm nhạc mà nó mang lại với hai phong cách đầy thú vị là Hands Up của Bassjackers và Happy Hardcore của Gammer. “Zombie” của Ran-D là một bản cover của bài hát kinh điển cùng tên đến từ The Cranberries được phát hành vào năm 1993. Lời bài hát cùng giọng ca của nam ca sĩ Dolores O’Riordan gần như đã được cả thế giới biết đến và cuối cùng, Ran-D đã làm sống lại bản hit này khi phát hành bản hit Rawstyle này vào tháng 6 năm 2018.

Xem thêm: Q-Dance Công Bố Kết Quả Q-Dance Hardstyle Top 100 2018

Cả hai bản remix đều được rất nhiều người tìm kiếm trước đây khi nó được vang lên ở rất nhiều lễ hội âm nhạc lớn trên toàn thế giới. Không những vậy, bản remix của BassjackersGammer còn được nhiều đồng nghiệp chơi trong set nhạc của mình, qua đó càng tăng sự ngóng chờ của người hâm mộ. Và cuối cùng, sau hơn một năm chờ đợi, người hâm mộ đã có thể thưởng thức cả hai bản remix tuyệt vời này!

“Zombie (Remixes)” hiện đang được phát hành trên Armada Music và bạn có thể mua hai bản remix tuyệt vời này ngay tại đây. 

Follow Bassjackers

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud  /  YouTube  /  Instagram

Follow Gammer

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  SoundCloud 

No more articles