Không chỉ được biết đến với nghệ danh Rezz, nữ DJ/Producer được yêu thích nhất hãng thu âm Mau5trap còn được mệnh danh là “Space Mom – Queen Of Dark Techno & Mid-tempo” và đó không phải là một cái biệt danh trống rỗng, đặc biệt sau khi thính giả thưởng thức ca khúc mới của cô với tên gọi “Dark Age”.

“Dark Age” mở đầu bằng những giai điện tử ám ảnh đặc trưng của Rezz. Ca khúc trải dài với sự đen tối của tiếng đàn guitar trầm lắng chứa đầy tính chất ma mị kết hợp cùng một đoạn nhạc alternative rock và rồi những đoạn beat bắt đầu mạnh dần về sau khi những âm bass trứ danh của cô làm rung chuyển sân khấu cũng như đôi tai của người hâm mộ. 

“Dark Age” là sản phẩm tôi hoàn thành đầu tiên cho dự án mới và tôi nghĩ nó phù hợp với tên gọi và hiệu ứng thị giác trong dự án sắp được ra mắt của tôi,” Rezz chia sẻ. “Mục đích của Beyond the Senses là cho người nghe cảm nhận cuộc sống vượt ra khỏi những giới hạn nhận thức cơ bản của loài người. Mỗi mảnh ghép của dự án (Âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và các thiết bị thực tế ảo khác) sẽ hoạt động cùng nhau để phản ánh một lối sống vượt ra khỏi nhận thức của bạn.”

Beyond The Senses sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/07 tới, trong khoảng thời gian chờ đợi EP được phát hành, mời các bạn thưởng thức “Dark Age” của Rezz, ca khúc hiện đang phát hành trên AWOL. 

Pre-order Beyond The Senses: https://rezz.lnk.to/BeyondTheSenses

Follow Rezz

No more articles