RL Grime mở đầu mùa Halloween bằng một sản phẩm tiếp theo “Era” trong album “Nova” và làm thỏa mãn cơn khát của các Reims trong lúc chờ đợi Mixtape “Halloween VI sắp được ra mắt vào ngày 27 tới đây.

Hơn 4 tháng kể từ ngày “Stay For It” được trình làng, Henry đang bận rộn cho việc chuẩn bị chuyến lưu diễn cũng như việc ra mắt Mixtape Halloween thường niên của anh, RL Grime cũng không quên làm dịu lại cơn khát của các Reims bằng một sản phẩm nằm trong album sắp tới.

Era mở đầu bằng giai điệu u tối, rùng rợn, tiếp nối đó là những đoạn bassline như sắp sửa xung trận kết hợp với tiếng trống, tạo nên một build-up tràn đầy năng lượng, Era có hơi hướng giống đàn anh của nó là Core, ca khúc ai cũng biết nếu bạn là một Bass fan. đoạn drop khá đặc trưng với phong cách thường thấy của RL Grime trước khi rơi vào những giai điệu ma mị nhẹ nhàng ở đoạn melody thứ 2, Era mang giai điệu đen tối, u ám đó là mục đích để đưa thính giả gần hơn và khao khát hơn với Halloween VI mà anh chuẩn bị cho ra lò vào ngày 27 tới đây.

Follow RL Grime
Facebook
Instagram
Twitter
Soundcloud

Tin Tức Liên Quan:

RL Grime Tìm Kiếm Sản Phẩm Chất Lượng Cho Halloween Mix
RL Grime Công Bố Những Nghệ Sĩ Khách Mời Trong Tour Nova
RL Grime Bật Mí Về Sản Phẩm Mới Qua Đoạn Phim Tài Liệu

 

No more articles